Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhân lực ngành Y tế không ngừng tăng lên do nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng cần được nâng cao. Vì vậy nhiều thí sinh có xu hướng chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để chuyển hướng nghề nghiệp.

dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-hoc-2-nam

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của bất cứ ngành nào, kể cả các ngành thuộc khối kinh tế, sư phạm hay kỹ thuật điện tử … bạn đều có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Thực tế đã có rất nhiều sinh viên ra trường không xin được việc, hoặc làm trái ngành, trái nghề đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như một cách tìm lối thoát riêng cho bản thân. Thoát khỏi tình trạng thất nghiệp đang trên đà báo động ở nước ta hiện nay.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Chương trình đào tạo phải đáp ứng đủ theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo quy định văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 2 năm.

Còn học văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm, thời gian học có thể ngắn hơn, bạn chỉ cần học 1 năm đối với các bạn thuộc khối ngành không thuộc ngành sức khỏe như: kinh tế hoặc kỹ thuật… Nhưng điều kiện ở đây đơn giản hơn, bạn chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên. Và bạn cần lưu ý, bằng bạn nhận được là bằng Trung cấp Xét nghiệm khác với Cao đẳng Xét nghiệm.

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược năm 2016

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 học 2 năm

Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Ai đi học thì cũng muốn chọn những trường danh tiếng, để khi ra trường có tay nghề vững vàng có một công việc ổn định. Thực tế đã cho thấy một số trường đào tạo yu tín chất lượng như: Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hải Dương.. là những cơ sở đào tạo sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trở thành những Kỹ thuật viên giỏi toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình đào tạo. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu về chuyên ngành Xét nghiệm, kinh nghiệm thực tiễn nghề dược, thành thạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành dược, các em còn được trang bị thêm  kỹ năng mềm làm việc nhóm và kỹ năng hội nhập trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Địa chỉ đào đạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:  Phòng 115, nhà N1, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258