Cao đẳng Vật lý trị liệu thông tin về mã ngành tuyển sinh năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là một điều kiện bắt buộc và phải có trong bộ hồ sơ, theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần nắm rõ thông tin mã ngành tại Nhà trường.

Mã ngành Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Mã ngành Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 là bao nhiêu?

Tại sao cần điền thông tin mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu vào trong hồ sơ?

Theo đúng quy định mỗi trường đại học, cao đẳng đều phải có một mã trường và mã ngành khác nhau. Việc này nhằm đảm bảo đúng quy định cũng như tránh những sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển, ngành học của thí sinh. Vì  thế khi làm hồ sơ, ngoài việc ghi đúng tên trường, tên ngành, thí sinh cần lưu ý ghi chính xác mã trường và mã ngành mình muốn theo học. Việc thí sinh ghi sai thông tin có thể sẽ làm mất cơ hội học tập cũng như gặp rắc rối trong quá trình xét tuyển.

Nhằm giúp các em đơn giản trong quá trình tuyển sinh, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông tin cụ thể về mã trường, mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 như sau:

  • Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019: 6720604
  • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mã trường: CDD1301.

Sau khi đã nắm rõ thông tin về mã ngành, mã trường thí sinh cần điền đầy đủ 2 thông tin quan trọng sau vào mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019.

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng có thể Đăng ký trực tuyến để nhằm đơn giản hóa thủ tục tối giản thời gian xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có thay đổi không?

Trong năm 2019 nếu thí sinh có ý định theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì cần tìm hiểu rõ về điều kiện xét tuyển tại Nhà trường. Đặc biệt trong năm vừa qua có quá nhiều những thay đổi liên quan đến quy chế tuyển sinh từ Bộ, do đó việc cập nhật những tin tức về điều kiện tuyển sinh là điều cần thiết đối với những thí sinh ứng tuyển trong năm nay.

Theo quy định riêng của Bộ LĐTB – XH cũng như nhà Trường, những thí sinh muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng đủ điều kiện là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, có sức khỏe để theo học và quan trọng nhất thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên đã tạo thêm cơ hội cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu được học tập trong ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là bước đệm giúp các thí sinh dễ dàng chạm tay tới ước mơ nghề nghiệp của bản thân. Vì thế trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ Nhà trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn