Cao đẳng Điều dưỡng kiếm bộn tiền từ thu nhập làm thêm


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chỉ mất ba năm, sau khoảng thời gian này bạn có thể kiếm được bộn tiền nhờ vào công việc làm thêm tại các hộ gia đình.

Nhu cầu xã hội ngày càng phát triển khiến cho việc chăm sóc sức khỏe của mỗi người cũng vì thế mà tăng lên. Từ đây, công việc Điều dưỡng cũng được phát triển lên một tầm cao mới, những người làm Điều dưỡng viên có thể vừa thực hiện công việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế mà còn có thể thực hiện chăm sóc người bệnh tại gia đình.

Học Điều dưỡng có thể kiếm thêm thu nhập ở ngoài

Học Điều dưỡng có thể kiếm thêm thu nhập ở ngoài

Học Điều dưỡng có thể kiếm thêm thu nhập ở ngoài

Những năm gần đây, điều kiện kinh tế của người dẫn cũng trở nên khá hơn, việc chăm sóc bệnh nhân tại già đình đã không phải là điều quá xa lạ. Rất nhiều gia đình muốn chăm sóc người bệnh tại gia đã thuê Điều dưỡng viên riêng theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng… với mức thu nhập khá khủng. Khi trở thành một Điều dưỡng viên bạn có thể làm những công việc sau đây:

  • Các công việc như tiêm, truyền, đo huyết áp cho bệnh nhân theo lịch của bác sĩ.
  • Chăm sóc người bệnh hàng ngày, thay băng vết thương, cho bệnh nhân uống thuốc.
  • Công việc tắm cho trẻ, massage cho trẻ sơ sinh.
  • Chăm sóc người cao tuổi theo giờ.

Đây là những công việc có thể thực hiện tại gia đình, với mức thu nhập cao thường từ 150/giờ. Cũng tùy vào công việc có những Điều dưỡng viên có thể kiếm thêm từ 5 – 7 triệu/tháng. Chính vì thế đã rất có nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng, vừa có công việc ổn định có thể đi làm thêm lại mang lại mức thu nhập không hề thấp.

Học Điều dưỡng sẽ kiếm thêm thu nhập rất nhiều

Học Điều dưỡng sẽ kiếm thêm thu nhập rất nhiều

Cao đẳng Điều dưỡng bù đắp sự thiếu hụt nhân lực

Trong những năm qua,  nhân lực ngành Y lúc nào cũng rơi vào thế bị động, tại các bệnh viện Điều dưỡng viên phải làm việc vô cùng vất vả. Trung bình một ngày, một người Điều dưỡng phải chăm sóc cho khoảng chục bệnh nhân, chưa kể đến là vào những thời gian cao điểm, thời tiết giao mùa… số lượng bệnh nhân cũng tăng lên đáng kể.

Chính vì vậy Cao đẳng Y Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhằm giúp bổ sung nguồn nhân lực cho ngành. Chính vì vậy, trong năm nay trường tuyển sinh dựa vào việc xét học bạ THPT. Một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây môi trường học tập chuyên nghiệp, với phương châm “học luôn đi đôi với hành” là tiêu chí hàng đầu của trường. Trong suốt quá trình học tập ở trường sinh viên được tạo điều kiện hết sức và được giải đáp tất cả những vấn đề vướng mắc của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội trong vòng 3 năm, sau khi học hết chương trình các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành mình học. Nếu như đủ điều kiện sẽ được liên thông Đại học theo quy định mà Bộ GD&ĐT đã ban hành.

Để có thể học tập trong ngành Điều dưỡng, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn