Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu nhưng không biết cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều người muốn sử dụng ngành Vật lý trị liệu vào công cuộc chăm sóc, phục hồi sức khỏe. Với việc dùng các cách chữa trị như nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp… có thể giúp bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng mà không để lại các tác dụng phụ hay có chất kháng sinh trong cơ thể. Hiện nay, tại các cơ sở y tế, trung tâm y tế phục hồi sức khỏe cần thiếu một nguồn nhân lực chuyên ngành này rất lớn, vậy muốn theo học ngành này thì tìm địa chỉ nào và cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có dễ dàng hay không?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay ngành Vật lý trị liệu là một ngành đặc thù của Y học, có vai trò quan trọng không kém ngành Dược, Xét nghiệm hay Điều dưỡng, thậm chí chúng còn được coi là ngành học mới, là bước tiến vợt bậc của nền Y học hiện đại hội tụ đầy đủ các chức năng: Phòng bệnh – Chữa bệnh – Phục hồi chức năng.

Nhưng trên thực tế, hiện nay nguồn nhân lực này còn đang rất hạn chế khiến Bộ Y tế luôn gánh thêm nhiều áp lực, mặt khác cũng có rất ít các Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành này, chưa nói đến việc chất lượng có đảm bảo hay không. Cập nhật từ các nguồn Tin Giáo dục, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có bệnh viên riêng để cho các sinh viên có cơ hội nghiên cứu thực hành, cọ xát với lý thuyết thực tế được học. Không chỉ vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được nhận định là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu đào tạo ngành Y Dược, vì thế khi theo học bất cứ chuyên ngành nào cũng đều được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề.


Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018, để đáp ứng yêu cầu học tập của tất cả các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện xét tuyển là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những người đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, vì thế để hoàn thiện những thủ tục cuối cùng, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ để Nhà trường có thể nhận biết và đưa ra các quyền lợi mà sinh viên đó đáng được hưởng trong suốt những năm học tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Để hoàn thành thủ tục cuối cùng trước khi nhập học thì các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội về Nhà trường nắm bắt thông tin xét tuyển từ thí sinh đó:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mẫu của Nhà trường.
 • 2 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
 • 2 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
 • Chứng minh thư nhân dân (bản sao photo công chứng).
 • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như trên thí sinh có thể đăng ký học tập theo những cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội hoặc TP.HCM.
 • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, nhà trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo khác có tiềm năng lớn, được nhiều thí sinh quan tâm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược… được nhiều thí sinh quan tâm. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về chương trình tuyển sinh thì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Trần Dung – Cao đẳng Y Tế Hà Nội