Bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh bổ sung thêm các chỉ tiêu Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021. Thí sinh quan tâm vui lòng theo dõi nội dung sau!

Bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021

Lựa chọn Cao đẳng Vật lý trị liệu là quyết định đúng đắn

Có thể các bạn chưa quan tâm nhiều đến ngành Vật lý trị liệu nhưng thực tế ghi nhận tại các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế thì tính đến hiện nay đang là một trong những chuyên ngành cực kì nổi bật thu hút giới trẻ đặc biệt là các bạn yêu thích vật lý trị liệu cũng như có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế Việt Nam đặc biệt các cơ sở phục hồi chức năng. Số lượng cơ sở y tế phục hồi chức năng ngày càng tăng cao, vì vậy nguồn nhân lực cho nhóm ngành này vẫn đang ở mức thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy ngành Vật lý trị liệu hệ đào tạo Cao đẳng chính quy đang được các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn để làm bước đi cho tương lai của mình.

Theo đó, tháng 11 năm 2021, thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 hoặc các năm trở về trước đang quan tâm đến chuyên ngành Vật lý trị liệu nên lựa chọn theo học hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng 03 năm để có thể theo đuổi ước mơ của bản thân.

Thông báo bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 2021

Tháng 11/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung thêm chỉ tiêu cho ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tại Tp. Yên Bái theo hình thức xét tuyển với nội dung cụ thể như sau:

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển: xét tuyển lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm chính quy
  • Bằng tốt nghiệp:Bằng Cao đẳng vật lý trị liệu & Phục hồi chức chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác trên toàn quốc.
  • Hình thức đào tạo:Tích lũy tín chỉ
  • Học phí: Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng được nhà trường thu theo đúng NĐ 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu và quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội  

Sau khi đọc xong, thí sinh đăng kí xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2021 tại Hà Nội có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để được Nhà trường hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2021 trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra nhà trường đang đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và hệ Văn bằng 2 cho các đối tượng đã tốt nghiệp ĐH/CĐ và trung cấp Vật lý trị liệu!

Mọi thắc mắc về vấn đề bổ sung chỉ tiêu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2021, phụ huynh và thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  theo địa chỉ trên website!

Nguồn: caodangykhoa.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2021