Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2021

Theo đó, thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Điều Dưỡng viên trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp có thể tham khảo thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 dưới đây.

Phương thức và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy đối với các bạn thí sinh quan tâm và yêu thích nghề Điều Dưỡng viên. Theo đó, nhà trường chỉ yêu cầu bạn đáp ứng các điều kiện xét tuyển cơ bản, không cần điểm chuẩn hay thi đầu vào. Cụ thể, đó là các điều kiện như sau:

  • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
  • Học viên có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.
  • Học viên có lý lịch trong sáng, không tiền án, tiền sự.
  • Học viên có nguyện vọng học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021.

Điều kiện xét tuyển cơ bản trên đây áp dụng đối với các bạn theo học các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn có thể đăng ký trực tuyến ngay để được cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gọi điện tư vấn chi tiết.

Với phương thức xét tuyển hồ sơ, nhà trường yêu cầu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ đúng theo hướng dẫn của nhà trường áp dụng đối với các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021.

Phương thức và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Nếu bạn đã đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 như: tốt nghiệp THPT quốc gia, có đủ sức khỏe và có lý lịch nhân thân tốt thì bạn đã có thể trở thành sinh viên học hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Bên cạnh các điều kiện trên thì bạn còn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng như trên, bạn có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường như sau để được cán bộ tư vấn nhà trường hướng dẫn bạn làm hồ sơ và gửi về địa chỉ nhà trường cụ thể hơn:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn