Quy định học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Công bố học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mục đích giúp thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp có sự cân nhắc về việc chọn trường nộp hồ sơ tuyển sinh trong năm 2018.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh việc đã chọn được ngành để liên thông thì câu chuyện học phí cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn trường bởi học phí của các trường hiện nay đang thay đổi và có xu hướng tăng lên theo từng năm.

Ấn định mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì việc học ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng và có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Mặc dù cơ hội việc làm tiềm năng là thế nhưng không phải những ai tốt nghiệp ngành này đều có thể tìm được công việc phù hợp, đặc biệt với những bạn trẻ mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. Hiểu được những yêu cầu ngày càng cao trong công việc nhiều thí sinh mong muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tạị Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo ngành Y dược. Tuy nhiên nhiều em vẫn còn băn khoăn khi không biết mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại nhà trường là bao nhiêu? Liệu có phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân hay không?

Theo đó, căn cứ vào điều kiện cũng như sự cân đối thu chi của nhà trường, năm 2018 trường sẽ áp dụng thu học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng. Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn luôn những suất học bổng, phần quà giá trị cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhưng điều kiện kinh tế khó khăn. Nếu so sánh với nhiều trường đào tạo Liên thông trong khối ngành sức khỏe thì mức học phí này được đánh giá là tương đối thấp khi sinh viên phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng, nghiên cứu thí nghiệm đắt tiền.

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian 1, 3 năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao lâu?

Hiện nay thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và thời gian này được áp dụng chung với nhiều hệ Liên thông trong khối ngành sức khỏe như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y…. Cùng với khung thời gian học linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để không bị ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và với tấm bằng này có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước khi đã nắm vững kiến thức, chuyên môn ở bậc Cao đẳng Xét nghiệm.

Nếu thí sinh có mong muốn học tập tại trường cũng như nhận thấy mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp với kinh tế bản thân cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu gửi về ban tuyển sinh nhà trường

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Nguồn: caodangykhoa.vn