Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm được thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh chủ động trong quá trình học tập.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Trong xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm Y học Việt Nam, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học muốn nắm bắt cơ hội thì cần chủ động nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học ngày càng tăng.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Thêm vào đó, trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành ngay tại trường. Đây chính là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018.

Ngoài đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Liên thông. Với khung thời gian linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Nếu yêu thích ngành Xét nghiệm Y học, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Khi hoàn thành đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y tế Hà Nội