Năm 2019 hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh có những thay đổi gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những thí sinh mong muốn theo học chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng năm 2019, Nhà trường yêu cầu các em nắm rõ thông tin hồ sơ để đảm bảo cơ hội trúng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Quy định về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Dù áp dụng hình thức xét tuyển hay thi tuyển thì việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh được coi là yếu tố bắt buộc để căn cứ vào đó Nhà trường sẽ làm thủ tục tuyển sinh cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh. Năm 2019 thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Về cơ bản điều kiện tuyển sinh trong năm nay sẽ không đổi, vì thế thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pastuer như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh ngoài việc chuẩn bị hồ sơ theo mẫu trên các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website. Hình thức xét tuyển trực tuyến giúp các em tiết kiệm được thời gian cũng như đơn giản hóa thủ tục hồ sơ nhập học. Vì thế tùy theo nhu cầu hiện có, các em có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức ứng tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về Nhà trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về Nhà trường

Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 đào tạo trong thời gian bao lâu?

Vì thuộc sự quản lý cũng như áp dụng theo chương trình đào tạo của Bộ nên thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm theo khung chương trình học ở bậc Cao đẳng chính quy. Trong 3 năm học tại Nhà trường sinh viên sẽ được học lý thuyết đan xen với mô hình thực hành tại hệ thống bệnh viện riêng của trường, đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề để ứng tuyển vào các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế sinh sản…

Là một ngành học đặc thù khi đa phần chỉ phù hợp với nữ giới nên hiện nay để tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín và đảm bảo đầu ra tốt không phải là điều quá dễ dàng. Vì thế khi đã nhận thấy bản thân đủ điều kiện cũng như nắm rõ thông tin hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Với sự mở rộng quy chế tuyển sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Nếu trong quá trình xét tuyển cần giải đáp vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ: Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangykhoa.vn