Học ngành Y nhiều tiền, địa vị cao, không bao giờ lo thất nghiệp


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y là ngành nắm trong tay sức khỏe của cộng đồng. Dù là không ai mong muốn phải sử dụng, nhưng Y Dược vẫn là ngành học có sự phát triển nhất hiện nay.

Học ngành Y nhiều tiền, địa vị cao, không bao giờ lo thất nghiệp

Học ngành Y nhiều tiền, địa vị cao, không bao giờ lo thất nghiệp

Học ngành Y không lo thất nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng để chống lại bệnh tật, bảo vệ sức khỏe. Bác sĩ, Dược sĩ là người đóng vai trò quan trọng trong hành trình chống chọi lại bệnh tật đó của con người. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với xu hướng của xã hội, khả năng xin việc dễ dàng và địa vị xã hội cao, thì Cao đẳng Y Khoa chính là địa chỉ dành cho bạn !

Thống kê của Bộ Lao động Mỹ cho biết, Kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng đa khoa là những ngành học có tỷ lệ thấp nghiệp thấp. Không chỉ vậy, mức thu nhập của nhóm ngành Y Dược cũng được xếp cao hơn mức thu nhập bình quân so với các ngành nghề khác. Theo dự đoán trong những năm tới, tỷ lệ tăng trưởng của ngành Y sẽ ở mức 26%. Một số ngành nghề có tương lai phát triển mạnh mẽ khác trong lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe là ngành Dược và Kỹ thuật Xét nghiệm.

Công việc ngành Y sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y, bạn có thể thực hiện các công việc khác nhau trong hệ thống y tế như:

 • Tư vấn cho bệnh nhân và cộng đồng thực hiện các công tác vệ sinh phòng bệnh.
 • Hướng dẫn người bệnh và cộng đồng sử dụng thuốc an toàn và hợp lý.
 • Truyền thông các vấn đề về sức khỏe cho người dân.
 • Trợ giúp bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện, trạm Y tế.
 • Thực hiện sơ cứu trong các trường hợp người bệnh tai nạn khẩn cấp, hỏa hoạn…
 • Thực hiện các công việc khác tại cơ sở làm việc theo sự phân công của bác sĩ trưởng khoa.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y có thể làm nhiều công tác chuyên môn khác, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng các công việc chuyên sâu.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực y tế giỏi chuyên môn, vững vàng y đức với các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Đặc biệt, nhà trường xét tuyển với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện tối đa để mọi đối tượng yêu thích ngành Y Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình đều có thể theo học. Ngoài chương trình đào tạo chuyên môn, Nhà Trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cân tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017. Thí sinh download: Tại đây.
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangykhoa.vn