Điều Dưỡng viên tuổi nào được chồng chiều hơn Mẹ?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ hấp dẫn về ngoại hình mà Điều Dưỡng viên tuổi dưới đây bẩm sinh đã có tố chất để làm vợ hiền, dâu đảm xứng đáng được chồng yêu chiều nâng niu cả đời.

Sự chu đáo, cẩn trọng và chịu thương, chịu khó được Điều Dưỡng viên rèn luyện từ môi trường làm việc đặc thù phải chăm sóc người bệnh liên tục, nhiều khi chịu sự khinh khi từ người bệnh, sự sỉ vả, la mắng của bác sĩ đã tạo nên một cô nàng bản lĩnh, thông minh. Đây cũng là mẫu người được chồng yêu thương, trân trọng.

Điều Dưỡng viên tuổi nào được chồng chiều hơn Mẹ?

Điều Dưỡng viên tuổi nào được chồng chiều hơn Mẹ?

Điều Dưỡng viên tuổi Mùi cực kỳ thủy chung

Theo nhận xét của chuyên gia tướng số và tử vi thì người tuổi Mùi thường có đời sống tình cảm khá phong phú, đi đâu hay làm gì họ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người khác phái. Đặc biệt là với sự thông minh và giỏi giang của các cô nàng Điều Dưỡng viên bạn tôi. Trong tình yêu thì cô ấy cũng là ứng cử viên sáng giá cho vị trí “con giáp chung thủy” nhất trong 12 con giáp. Bởi một khi đã yêu thì họ sẽ yêu hết lòng, yêu người ấy như chính bản thân mình, yêu như cái nghề Y mà họ đang đam mê và theo đuổi của một cô gái ngành Y. Bạn Nam, một học viên đã từng học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, bạn cũng đã yêu một cô gái tuổi Mùi và thấy rằng tình yêu của hai người rất hạnh phúc, không bao giờ lo nghĩ đến chuyện phản bội”. Hiện hai người đang chuẩn bị tổ chức hôn lễ sau 6 năm yêu xa dài đằng đẵng và trai qua nhiều sóng gió.

Nữ Điều Dưỡng viên tuổi Mùi chung thủy nhất

Nữ Điều Dưỡng viên tuổi Mùi chung thủy nhất

Bên cạnh điểm chung là sự chung thủy thì người tuổi Mùi còn có điểm mạnh là rất giàu lòng vị tha, bao dung độ lượng với người khác. Họ sẵn sàng đứng ra để lo toan, chăm sóc và quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Làm công việc truyền đạt thông tin từ bác sĩ đến bệnh nhân, từ bệnh viện đến bệnh nhân, phải đứng ra để làm nhịp cầu nối nhiều bên giúp cho Điều Dưỡng viên tuổi Mùi có thể đảm bảo gánh trọng trách lớn đối với sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Dù có bị bác sĩ la mắng, bệnh nhân sỉ vả thì cô gái tuổi Mùi ấy vẫn nhịn nhục và ít khi biết cách nổi giận đùng đùng hay trút cơn bực dọc của mình lên bệnh nhân hay bác sĩ đó. Một sinh viên học ngành Điều Dưỡng, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tuổi Tân Mùi, 1991 đã được thầy tướng số nhận xét là sinh ra để làm nghề này nên sẽ rất thành công, sự thông minh, nhẫn nhịn và cẩn thận của cô ấy không chỉ được áp dụng cho người bệnh mà ở cuộc sống riêng, với chồng con thì cô gái Điều Dưỡng, tuổi Mùi vẫn xứng đáng là vợ hiền, dâu thảo và là người mẹ tốt.

Gái Y tuổi Sửu quan niệm đã kết hôn sẽ không ly hôn?

Nghe có vẻ cứng nhắc và khô cứng, không hợp với tính cách của các cô gái hiện đại và bản lĩnh hiện nay nhưng thật sự lại rất đúng với các cô gái tuổi Sửu bởi vì cô ấy luôn tâm niệm rằng, hôn nhân là một chuyện lớn, không thể tự tiện chấm dứt mối lương duyên vợ chồng của mình. Dù công việc có áp lực, căng thẳng, làm việc với hàng trăm mối quan hệ nhiều khi rối như tơ vò giữa y lệnh của bác sĩ, rồi mong muốn của bệnh nhân, nhiều khi Điều Dưỡng viên lại là người biện hộ cho bệnh nhân …thì cô gái tuổi Sửu hiền lành, chịu thương chịu khó cũng chẳng bao giờ than phiền điều gì. Sự dịu dàng trong tâm hồn lại đối lập với cách cứng rắn bên ngoài. Cô ấy có trong nhu, có cương hợp với công việc và yêu cầu của nghề. Bạn Oanh, học viên đang theo học ngành Điều Dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy chồng 10 năm, chồng yêu, mẹ chồng chiều và bạn ấy cũng luôn tâm niệm rằng “đã kết hôn rồi thì sẽ không có chuyện ly hôn” cộng với tính cách nhu mì, dịu dàng, luôn chu toàn với người khác mà lại được rèn luyện trong môi trường bệnh viện với áp lực thời gian, từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và lãnh đạo bệnh viện.

Điều Dưỡng viên tuổi Tỵ muốn “bên nhau trọn đời”

Bản tính của các cô nàng tuổi con rắn chính là vui vẻ hấp dẫn và có được sự nổi bật cuốn hút đấng mày râu xung quanh. Chưa kể, tình duyên và hôn nhân của tuổi Tỵ cũng rất tốt đẹp, ít khi xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn. Quý cô tuổi này luôn biết mình biết ta, phát huy sở trường và khắc phục sở đoản của bản thân trong công việc và cuộc sống hôn nhân. Trong tình yêu, con giáp này cũng hết mực thủy chung, chúa ghét phải thay đổi, đã yêu là mong muốn được “bên nhau trọn đời”.

Gái ngành Y tuổi Tỵ có nhân duyên tốt đẹp

Gái ngành Y tuổi Tỵ có nhân duyên tốt đẹp

Chỉ cần bạn có thể mang lại cảm giác an toàn, chân thành, đàn ông sẽ là tình yêu duy nhất cả trong trái tim và đôi mắt của gái tuổi Tỵ. Học viên đã từng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ sự áp lực, chịu đựng và luôn cố gắng nhiều trong công việc đã tạo nên những cô nàng Điều Dưỡng viên tuổi Tỵ tuyệt vời, vừa ứng xử khéo léo, nói năng nhỏ nhẹ mà lại còn là mẫu phụ nữ của gia đình. Ai may mắn lắm mà rước được cô ấy làm vợ thì yên tâm rằng cả đời sẽ luôn nhận được may mắn, tài lộc vì gái tuổi Tỵ luôn có số vượng phu ích tử.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn