Điểm chuẩn dự kiến ĐH Ngoại thương – Bách khoa – Kinh tế Quốc dân năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đại diện các trường đại học TOP đầu như Ngoại thương – Bách Khoa – Kinh tế Quốc dân nhận định mức điểm chuẩn năm nay không tăng đột biến so với những năm trước.

Điểm chuẩn dự kiến ĐH Ngoại thương – Bách khoa – Kinh tế Quốc dân năm 2017

Điểm chuẩn dự kiến ĐH Ngoại thương – Bách khoa – Kinh tế Quốc dân năm 2017

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2017

Theo thống kê về số lượng hồ sơ xét tuyển Đại học Ngoại thương năm 2017, Đại diện nhà trường nhận định mức điểm chuẩn năm nay vẫn ổn định, có thể nhích hơn một chút so với năm ngoái nhưng sẽ không tăng quá nhiều. TS. Phạm Thu Hương (Trưởng phòng Quản lý đào tạo Đại học Ngoại thương Hà Nội) cho biết: Số thí sinh đạt điểm 8 trở lên ở tất cả các môn nhiều hơn so với năm trước. Căn cứ trên phân tích dữ liệu, nhà trường dự kiến điểm chuẩn 2017 có thể nhích hơn một chút tuy nhiên thí sinh không nên quá lo lắng vì sẽ không tăng đột biến.

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Ngoại thương năm 2016 được Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp dưới đây:

Hồ sơ xét tuyển Đại học Kinh tế Quốc dân đều từ 20 điểm trở lên

Đại diện Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết ngưỡng chất lượng đầu vào của trường năm nay không thấp hơn năm trước, các hồ sơ xét tuyển vào trường đều từ 20 điểm trở lên. PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ, để nâng cao cơ hội trúng tuyển, thí sinh có thể cộng thêm 0,5 – 1 điểm vào mức điểm chuẩn của năm 2016 trước khi quyết định đăng ký xét tuyển.

Theo nhận định của PGS.TS Bùi Đức Triệu, ngưỡng chất lượng đầu vào một số ngành HOT sẽ ở mức cao. Thống kê ban đầu cho thấy số lượng hồ sơ nộp vào trường đều từ 20 điểm trở lên.

Năm 2016, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có 25 mã ngành với dải điểm chuẩn rộng và kéo dài từ 5 đến 6 điểm, mức điểm chuẩn từ 20,5 đến 25,5, tức là dải điểm dài đến 5 hay 6 điểm. Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh 4.800 chỉ tiêu hệ đại học chính quy. Theo đề án tuyển sinh của Nhà Trường, thí sinh 27 điểm trở lên sẽ được tuyển thẳng.

Hồ sơ xét tuyển Đại học Kinh tế Quốc dân đều từ 20 điểm trở lên

Hồ sơ xét tuyển Đại học Kinh tế Quốc dân đều từ 20 điểm trở lên

Dự kiến điểm chuẩn của ĐH Bách Khoa Hà Nội dao động từ 23 -24 điểm

Do năm nay phổ điểm thi THPT Quốc gia tăng cao, đồng thời lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường tương đối lớn nên dự kiến điểm chuẩn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội không dưới 20 điểm. Dự kiến trong hai ngành 13-14/7, nhà trường sẽ đưa ra ngưỡng điểm xét tuyển cho từng ngành để các thí sinh có thể nắm được. Một số ngành HOT sẽ có điểm cao hơn so với những năm trước, nếu năm ngoái trung bình 3 môn 7,5 tức là 22,5 điểm, thì năm nay phải 23-24 điểm thì thí sinh mới có cơ hội đỗ vào trường.

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng cho biết thêm: Đối với những năm trước đây, điểm xét tuyển được quy về thang điểm 10, nhưng năm nay điểm xét tuyển sẽ quy về thang điểm 30 nên cách tính điểm cũng có nhiều thay đổi. Ngoài ra, những năm trước nhà trường chỉ sử dụng 1 tiêu chí phụ, năm nay sử dụng 2 tiêu chí là: Tổng điểm 3 môn không nhân hệ số, không tính điểm ưu tiên; ưu tiên thí sinh có điểm như nhau cùng tiêu chí phụ 1 như nhau, nhưng có đăng ký nguyện vọng cao hơn. Chính vì vậy các thí sinh cần hết sức lưu ý và thận trọng trong việc lựa chọn thay đổi nguyện vọng của mình.

điểm chuẩn Đại học Bách khoa dao động từ 23 - 24 điểm

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa dao động từ 23 – 24 điểm

Cơ hội trúng tuyển dành cho thí sinh có điểm thi đạt mức trung bình

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển một cách chắc chắn, phương thức xét tuyển Cao đẳng được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ những ưu điểm như: thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm và cơ hội trúng tuyển dễ dàng.

Với mong muốn xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu cả nước tuyển sinh năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, mở rộng cánh cửa học tập với cả thí sinh có trình độ Trung bình hoặc khá.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký bằng một trong 3 cách sau: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh – Nộp trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh sẽ trực tiếp liên hệ để gửi giấy báo nhập học và hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển.

Đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn