Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cao hay thấp?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cao hay thấp chính là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc và muốn biết câu trả lời.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, để nâng cao chất lượng cán bộ phục vụ cho ngành Y, từ năm 2017 Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới, đó là yêu cầu toàn bộ các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược phải lấy chất lượng đào tạo nhân sự là yếu tố cốt lõi. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp của năm thi gần nhất và các thí sinh được miễn thi tuyển đầu vào.

Như vậy, điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện đam mê của mình mà không lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cao hay thấp. Ngoài ra, các thí sinh theo học tập tại Trường sẽ được đào tạo trong nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế với trang thiết bị Y tế hiện đại cùng chương trình học được thiết kế khoa học gắn liền giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt những giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những cử nhân Khoa học được chọn lọc kĩ càng qua nhiều vòng, nhiệt huyết trong công việc, gắn bó và mong muốn truyền lửa đến những đứa con tinh thần, đảm nhiệm sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho Bộ Y tế. Vì vậy, đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cũng chính là điểm chuẩn cho hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chung của Trường như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,… Vì thế các thí sinh có mong muốn theo học thì có thể làm hồ sơ xét tuyển tại Trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT trở lên hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.
  • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành xét nghiệm. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh mà Nhà trường đề ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội