Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin đến các thí sinh địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2020 uy tín, đào tạo chắc kiến thức, vững tay nghề.

Thông tin tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế chất lượng hàng đầu

Với một ngành đặc biệt đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, nhưng trên thực tế hiện nay thì ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm tạo, tạo ra một áp lực rất lớn dành cho ngành Y tế. Tuy nhiên đây lại là cơ hội việc làm lớn cho những ai đã và đang lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc tốt hơn.

Để trở thành điều dưỡng chuyên nghiệp có kiến thức vững chắc và khả năng xử lý tình huống công việc nhanh nhạy ngoài quá trình phấn đấu không ngừng của bản thân thì việc lựa chọn môi trường đào tạo uy tín chất lượng là điều rất quan trọng.

Được học tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành Y Dược với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, chương trình đào tạo chuẩn kiến thức sát với tình hình thực tế công việc và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi như tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nền móng vững chắc để phát triển hơn nữa.

Với thời gian hơn 10 năm thành lập và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng, khẳng định được thương hiệu đào tạo và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh cũng như đông đảo thí sinh. Hệ thống trang thiết bị của nhà Trường được đầu tư đồng bộ hiện đại nhằm phục vụ tối đa công tác giảng dạy, học tập của sinh viên. Cùng với đó, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay bất cứ chuyên ngành nào đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tại các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc,… trong khu vực. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa Hà Nội

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Với mục tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành y tế cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh để nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội cũng như ở các địa bàn khác trên cả nước.

Quy định đầu vào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khá đơn giản. Thí sinh cần phải tốt nghiệp trung cấp đúng nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường thực hiện xét tuyển miễn thi do đó cơ hội trúng tuyển là chắc chắn và cơ hội nâng cao kiến thức năng lực là trong tầm tay bạn.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 – 24 tháng tùy thuộc vào đối tượng thí sinh liên thông đúng ngành hay trái ngành. Thí sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và đối với những sinh viên có nhu cầu học nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình có thể tiếp tục học liên thông Đại học điều dưỡng ở bất kỳ trường nào đào tạo hệ liên thông tương ứng nếu như thí sinh có thể đảm bảo được các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy Hà Nội nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Khoa Hà Nội và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng địa chỉ và thời gian quy định.