Cao đẳng Xét nghiệm có dành cho những thí sinh học khối C?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những ngành đòi hỏi phải vận dụng kiến thức Sinh, Hóa vào công việc. Vậy ngành học này có dành cho những thí sinh khối C?

Trước sự thắc mắc của rất nhiều thí sinh khối C muốn học tập Cao đẳng Xét nghiệm, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội xin giải đáp thắc mắc như sau.

Cao đẳng Xét nghiệm có dành cho những thí sinh học khối C?

Cao đẳng Xét nghiệm có dành cho những thí sinh học khối C?

Cao đẳng Xét nghiệm có dành cho những thí sinh khối C?

Như các bạn đã biết Xét nghiệm là một trong những ngành nghề đòi hỏi người học phải thực hiện tiến hành một cách chuẩn xác. Nếu như quá trình xét nghiệm xảy ra sai sót, các Bác sĩ sẽ không thể chữa trị cho bệnh nhân, mà còn mang đến hậu quả nguy hiểm khi điều trị sai cách. Chính vì thế, những Kỹ thuật viên Xét nghiệm thường hay làm công tác hậu cần, trợ giúp bác sĩ tìm ra nguyên nhân của bệnh, diễn biến tình trạng và theo dõi sự phát triển hoặc thuyên giảm của bệnh nhân.

Vậy thí sinh khối C có học được Cao đẳng Xét nghiệm hay không? Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội chỉ có 3 năm, thông thường những người học Cao đẳng Xét nghiệm thường là các thí sinh am hiểu về ngành Sinh học, Hóa học vận dụng kiến thức của mình trong các môn học này áp dụng vào công việc. Như vậy sẽ có được kết quả cao, hiệu quả công việc từ đó cũng tăng lên đáng kể. Còn đối với thí sinh học khối C, đừng vì vậy mà nản chí từ bỏ ước mơ vào Cao đẳng Xét nghiệm, những thí sinh học khối C hoàn toàn có thể tự tin học tập thật tốt ngành này.

Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Hơn thế nữa, khi học trong ngành này bạn cần phải có một trí nhớ tốt nắm rõ công thức cũng như kỹ năng thực hành xét nghiệm. Đây chính là lợi thế của các thí sinh khối C vận dụng được khi học Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp cũng giúp các thí sinh khối C học hỏi thêm kiến thức từ những người đi trước, giao tiếp tốt với bệnh nhân, giúp bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình làm xét nghiệm. Chính vì thế, thí sinh khối C có thể học tập được trong ngành này.

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Một trong số những cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây nhà trường có đầy đủ các trang thiết bị giúp thí sinh thực hành tay nghề một cách tốt nhất. Ngoài ra nhà trường còn liên kết với bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là một trong những nơi giúp thí sinh có thời gian cọ xát thực tế, đúc rút kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong năm 2017, được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh quanh năm, điều kiện để các thí sinh xét tuyển đó chính là tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy không phân biệt là thí sinh học khối nào, đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại trường. Trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội để thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Nếu các thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn