Tưởng rằng có thai khi đi khám mới phát hiện một chuyện động trời


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong cuộc sống có rất nhiều những câu chuyện éo le với hoàn cảnh trớ trêu, bản thân con người cũng không thể nào chiến thắng được bệnh tật giống như câu chuyện của 2 anh em dưới đây. 

Tưởng rằng có thai khi đi khám mới phát hiện một chuyện động trời

Tưởng rằng có thai khi đi khám mới phát hiện một chuyện động trời

Sống tại một thành phố nhỏ của miền nam 2 anh em đều mồ côi cha mẹ từ nhỏ, người anh phải làm lụng vất vả để có thể nuôi người em ăn học. Những lúc người em gặp khó khăn, người anh luôn yêu thương chăm sóc và bảo vệ người em của mình.

Tai nạn định mệnh

Năm người em vừa tròn 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời thì người anh đi làm gặp tai nạn, người anh đã phải sống thực  vật, kể từ đó người em phải một mình gánh vác trách nhiệm, bỏ dở ước mơ trở thành một nữ hộ sinh đi làm, để chăm sóc người anh trai. Mỗi ngày từ chuyện ăn uống, vệ sinh của anh đều do 1 tay người em gái đảm đương.

Nhiều lần, người anh muốn chết quách đi để cho em gái mình đỡ khổ, thế nhưng người em gái lại không muốn như vậy, cô nói với người anh rằng: “Nếu như anh chết thì em cũng không muốn sống nữa”.

Cứ như thế ngày này qua ngày khác, đã 5 năm trôi qua, người em vẫn miệt mài chăm sóc cho người anh, đến một hôm, cô cảm giác bụng mình ngày  càng to ra, người em lại phải chịu điều tiếng dị nghị từ những người hàng xóm. “Suốt năm năm nay nó toàn chăm anh trai bị liệt, lấy đâu ra người yêu mà tự dưng bụng lại to như vậy”. Cô thực sự rất buồn cứ ngỡ mình mang bầu, thế nhưng khi một lần quyết tâm đi khám, bác sĩ thông báo trong bụng cô có một khối u, đây không phải là mang thai.

Người em chết lặng khi nghe bác sĩ kết luận, cô không ngờ rằng tai họa ập đến mình nhiều như thế, rồi một ngày điều gì tới cũng tới, người anh trai đột ngột qua đời, ngồi bên di ảnh của người anh, cô khóc nức nở, cô không nghĩ rằng cuộc đời của 2 anh em cô lại gặp quá nhiều biến cố như vậy. Vừa ôm di ảnh của anh, vừa khóc, cô gái cũng lịm dần đi và không bao giờ tỉnh lại nữa. Mãi sau này, người dân quanh đó mới biết chuyện rằng cô bị ung thư chứ không phải do cô có bầu mang thai, mọi người đều vô cùng thông cảm cho 2 anh em.

Đây là một câu chuyện của nước ngoài, người em đã không thể thực hiện được ước mơ trở thành một nữ hộ sinh, không có kiến thức về chuyện mang thai nên mới tưởng nhầm khối u đó là mang thai. Chính vì vậy để thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Hộ sinh, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín tại Hà Nôi, với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bà mẹ mang thai, Nhà trường luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh học tập trong lĩnh vực này. Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT.

Năm 2018, nhà Trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với tất cả đối tượng thí sinh trên toàn quốc khi đủ điều kiện xét tuyển. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để các thí sinh có thể lựa chọn học tập lĩnh vực mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm

Các thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn