Toàn bộ thông tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Cao đẳng, Đại học đang cận kề, hầu hết các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội đều thắc mắc cách đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Toàn bộ thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Toàn bộ thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2016, quy chế xét tuyển Cao đẳng, Đại học đã có sự thay đổi lớn so với kỳ thi xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2015. Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các Trường Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng là tốt nghiệp THPT. Vì vậy, điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2016 là tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá trở lên bậc THPT.

Điều kiện này được đưa ra nhằm phân loại và đánh giá năng lực học sinh, sàng lọc những học sinh có đủ khả năng học tập để tham gia vào hệ thống ngành Y Dược nước nhà. Ngành Dược là ngành đặc thù làm việc trên sức khỏe con người, vì vậy, những điều kiện trên là hoàn toàn đúng đắn và cũng tương đối có lợi cho hầu hết các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 (Theo mẫu chung của Bộ GD & ĐT )
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước.
  3. Những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 sử dụng mã số xét tuyển Cao đẳng, Đại học được cấp sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 để điền vào phiếu đăng ký xét tuyển
  4. Bản sao học bạ ( có công chứng).
  5. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.
  6. 4 ảnh 3×4

truong-cao-dang-duoc-huong-dan-xet-tuyen-nam-2016

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian học tập tại các trường Cao đẳng Y Hà Nội hay Cao đẳng Dược Hà Nội đều là 3 năm, trong 3 năm, sinh viên được bổ trợ đầy đủ kiến thức về ngành chuyên ngành, được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp cùng những giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Không những được trang bị kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được thực hành đầy đủ, đảm bảo số tiết lý thuyết và thực hành theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT.

Hình thức đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Có 2 hình đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hình thức 2: Thí sinh chuẩn bị cho mình đầy đủ một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển sau đó gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ trường.

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược năm 2016

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược năm 2016

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258.