Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)
Loading...

Hướng tới mục tiêu đảm bảo đầy đủ nguồn nhân lực cho Ngành Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Thông qua chủ trương của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông là đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 là đã đủ tiêu chí để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Hồ sơ thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 là 2,5 năm, cũng giống với năm 2016 và được áp dụng cho tất cả các sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong 2,5 năm học tập, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo tập chung vào những kiến thức chuyên môn Dược, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao để khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Dược sĩ xuất sắc có tay nghề cao.

Sinh viên giờ thực hành hóa dược

Cao đẳng Dược đào tạo kiến thức chuyên môn Nghề Dược

Công việc của Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, Dược sĩ Cao đẳng có đủ năng lực để đảm nhiệm nhiều vị trí công việc trong Ngành Dược. Điển hình như: Kinh doanh thuốc, giới thiệu và phân phối thuốc, nghiên cứu và sản xuất thuốc…Mức lương thưởng của Dược sĩ Cao đẳng cũng khá là cao so với mặt bằng chung, trong đó Nghề Trình Dược viên được xem là nghề có nguồn thu nhập cao nhất trong Ngành Dược.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu như đã trót yêu thích và đam mê Nghề Dược thì hãy cứ tự do theo đuổi mơ ước của mình bằng cách đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được xem là một trong những đơn vị chuyên đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có uy tín trên toàn quốc. Nhà trường đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị tối tân, hiện đại phục vụ sinh viên Cao đẳng Dược trong quá trình học tập.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: http://xettuyencaodangduochanoi.edu.vn