Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng 2016


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 4,56 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đang dần trở thành mạch máu của ngành Y tế hiện nay, bởi vai trò và nhiệm vụ không thể thay thế được. Nhu cầu học liên thông Đại học Điều dưỡng ngày một tăng

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-2016

Điều dưỡng viên mang nhiệm vụ cao cả với bệnh nhân

Điều dưỡng viên là người trực tiếp theo dõi bệnh tình của bệnh nhân. Trong quá trình điều trị và tối ưu hóa việc sử dụng thuốc của bệnh nhân. Khi có các biến đổi về sức khỏe đặc biệt trường hợp xấu không thể xử ký sẽ báo các bác sĩ có biện pháp xử lý kịp thời. Theo dõi quá trình điều trị và cung cấp, định lượng tối ưu những viên thuốc.

Tại các cơ sở Y tế, vai trò của người Điều dưỡng viên được nâng cao và không thể thay thế được. Nhu cầu xã hội càng phát triển thì nhu cầu nâng cao trình độ ngày 1 tăng. Người học đổ xô đăng ký học Liên thông Đại học Điều Dưỡng.

Liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi tốt nghiệp

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ khi học liên thông, đam mê ngành Điều dưỡng và muốn nâng cao trình độ bản thân. Muốn tìm cơ hội việc làm lớn và khả năng thăng tiến cao hơn. Bộ GD&ĐT cho phép các Điều dưỡng viên được liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Gây mê hồi sức hoặc hệ Trung cấp.

Thời gian đào tạo Liên thông Đại học Điều dưỡng

Từ Trình độ Trung cấp liên thông Cử nhân Điều dưỡng: học 3 năm

Từ Trình độ Cao đẳng liên thông Cử nhân Điều dưỡng: 1,5 năm

222

Bằng cấp sau khi ra trường: Bằng Cử nhân

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn đi làm, nhà trường đào tạo lớp học liên thông Đại học Điều dưỡng ngoài giờ hành chính T7&CN.

Đối tượng học liên thông Đại học Điều dưỡng

Từ trình độ Trung cấp lên Đại học: Áp dụng tất cả sinh viên đã có văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe đểu có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi tốt nghiệp như Trung cấp Y, Y sĩ Đa khoa, Điều dưỡng…

Từ trình độ Cao đẳng lên Đại học: Áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng hoặc Gây mê hồi sức ( ví dụ Khoa Điều dưỡng của Cao đẳng Y Hà Nội…)

Tất cả các đối tượng trên cả nước

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển do nhà trường tổ chức

Môn thi liên thông Đại học Điều dưỡng

  • Hóa học
  • Toán học
  • Lý thuyết tổng hợp Điều dưỡng

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-hoc-t7-cn

Hồ sơ dự thi liên thông Cử nhân Điều dưỡng

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng theo mẫu của Trường ( mua hồ sơ tại 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội)
  • 02 Giấy khai sinh, bản sao photo công chứng
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng
  • 04 Ảnh 3×4 (6 tháng trở lại gần đây nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, SĐT, địa chỉ để nhà trường liên lạc

Địa điểm nhận hồ sơ:  Phòng 115 Nhà N1 Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại : – 0964.524.343

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường