Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển miễn thi đầu vào


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dựa theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà Bộ GD & ĐT quy định cho các trường Cao đẳng trên toàn quốc. Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển miễn thi đầu vào.

Toàn bộ thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển miễn thi đầu vào

Quy định về xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội xưa nay vẫn là một trường khó vào đối với các sinh viên học lực trung bình. Trong những năm trước, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển dựa vào điểm sàn do Bộ GD & ĐT quy định. Tuy nhiên, năm 2016, quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đã có sự thay đổi rõ nét, theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT và miễn thi đầu vào.

Như vậy, việc trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội đã trở nên rất dễ dàng, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá trở lên bậc THPT, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Dựa vào chỉ tiêu mà Bộ GD & ĐT quy định cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội và số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường, trường sẽ gửi giấy báo trung tuyển cho các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào trường theo thứ tự xếp loại học lực từ trên xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian bắt đầu xét tuyển đợt 1 của các Trường Cao đẳng Y Hà Nội nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng bắt đầu từ ngày 1/8/2016. Đợt xét tuyển này sẽ kéo dài trong 12 ngày. Sau 12 ngày, những thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển vài ngày sau đó từ phía nhà trường.

thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Những đợt xét tuyển bổ sung: Nhà trường sẽ tổ chức nhiều đợt xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao, mỗi đợt xét tuyển sẽ kéo dài 10 ngày. Thời gian cụ thể sẽ được cập nhật liên tục trên website nhà trường. Vì vậy, những thí sinh quan tâm có thể theo dõi thông tin tuyển sinh từ website của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2016 (Theo mẫu chung của Bộ GD & ĐT )
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước.
  • Những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 sử dụng mã số xét tuyển Cao đẳng, Đại học được cấp sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 để điền vào phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản sao học bạ ( có công chứng).
  • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.
  • 4 ảnh 3×4

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ và được tư vấn cụ thể.

Tư vấn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Tư vấn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường