Hướng dẫn hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội thí sinh cần nắm được thông tin hồ sơ cũng như thời gian nộp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ như sau.

Hướng dẫn hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Ngành Dược là ngành nghề phân thành nhiều lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh phân phối, kiểm nghiệm, quản lý dược, đào tạo… Công việc trong ngành Dược rất đa dạng nên hiện nay nhiều người muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược để mở rộng cơ hội. Ưu điểm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thời gian đào tạo ngắn, học ngoài giờ hành chính không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan, học phí tiết kiệm. Với những ưu điểm như vậy, nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp một số thông tin hướng dẫn hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 cũng như thông tin về chương trình đào tạo.

Nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Trước tiên, để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nguyện vọng theo học ngành Dược. Đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để nộp về trường.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài trong thời gian 20 tháng, sinh viên được đào tạo một cách bài bản để được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, tương đương như bằng chính quy, có thể liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Nắm được nhu cầu học ngoài giờ hành chính của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí lịch học Cao đẳng Dược văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có những người đã đi làm không có điều kiện để đi học trong giờ hành chính.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.