Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở Cầu Giấy – Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm muốn học thêm Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội thì có thể đăng ký học ở trường nào và khi nào tuyển sinh?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở Cầu Giấy – Hà Nội năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở Cầu Giấy – Hà Nội năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 là bước đầu tiên khi thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược. Thí sinh nên chọn học tại trường có thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như đầu ra khi tốt nghiệp.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở Cầu Giấy – Hà Nội năm 2020

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở khu vực quận Cầu Giấy – Hà Nội có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành Y Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tin cậy của những ai muốn theo học những ngành thuộc khối ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Khi theo học tại trường, dù học hệ chính quy, liên thông hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên đều được đào tạo một cách bài bản nhất theo chương trình đào tạo chuẩn, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và thành thạo tay nghề, có thể tự tin có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước nhu cầu của đông đảo học viên, đồng thời thực hiện chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại địa chỉ đào tạo ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây cũng là khu vực trung tâm với nhiều bệnh viện, Nhà thuốc, các trường Đại học xung quanh, giao thông đi lại thuận tiện.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chú trọng thực hành, thời gian đào tạo trong 20 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng tương đương như bằng chính quy và đủ điều kiện làm việc trong các lĩnh vực của ngành Dược.

Nhà trường có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy nếu bạn có nhu cầu theo học tại trường có thể thu xếp thời gian để đến trường nộp hồ sơ đăng ký học.
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh muốn học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở quận Cầu Giấy, Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 theo hướng dẫn như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.