Chọn bài thi Khoa học xã hội: Giải pháp an toàn, tăng cơ hội trúng tuyển ĐH


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển tổ hợp Khoa học xã hội ngày càng tăng, đối với nhiều thí sinh đây được coi là giải pháp an toàn, tăng cơ hội trúng tuyển ĐH.

Chọn bài thi Khoa học xã hội: Giải pháp an toàn, tăng cơ hội trúng tuyển ĐH

Chọn bài thi Khoa học xã hội: Giải pháp an toàn, tăng cơ hội trúng tuyển ĐH

Chọn bài thi Khoa học xã hội: Giải pháp an toàn, tăng cơ hội trúng tuyển ĐH

Theo nhận định ban đầu của hầu hết ban giám hiệu các trường THPT tại TP.HCM, các HS tiếp tục có sự chuyển hướng chọn bài thi KHXH dẫn đến tỷ lệ chọn bài thi KHTN ngày một giảm. Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên hiện đang công tác tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay rất nhiều trường Đại học mở rộng tổ hợp môn xét tuyển, thậm chí có những trường mở thêm cả môn giáo dục công dân, do đó nhiều HS chọn bài thi KHXH để tăng cơ hội xét tuyển vào ĐH

Lý giải cho xu hướng này, Thạc sĩ Toán học Nguyễn Trường Giang giảng viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chia sẻ: “Nếu đem 2 bài thi ra để “cân đo đong đếm” thì bài thi xã hội có phần đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, các tổ hợp xét tuyển vào ĐH ngày càng rộng hơn, có thêm các môn nằm trong bài thi KHXH”.

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố tỷ lệ kết quả thi THPT chiếm 70% trong quá trình xét tốt nghiệp thay cho 50% như đã áp dụng trong những năm học trước thì sự thay đổi trong xu hướng lựa chọn bài thi sẽ càng rõ rệt. Theo đó, nếu HS có học lực từ khá trở lên gần như giữ ổn định thì việc thay đổi phần lớn xảy ra đối với HS có học lực trung bình trở xuống. Bởi nếu chọn bài thi KHTN, HS cần đảm bảo kiến thức cơ bản và nếu không cẩn thận dễ bị điểm liệt. Nếu chọn bài thi KHXH, đầu tiên các em có thể thoát liệt vì với những câu hỏi thuộc lĩnh vực xã hội, có thể đoán “mò” kết quả.

Thí sinh thi môn Khoa học xã hội có được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh thi Khoa học xã hội có được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh thi tổ hợp môn Khoa học xã hội có được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Yêu thích ngành Y Dược nhưng lại lỡ theo học khối xã hội nhiều thí sinh nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học hệ Cao đẳng Y Dược hệ chính quy để phù hợp với năng lực bản thân, sau đó tiếp tục liên thông lên bậc Đại học và một trong những địa chỉ được rất nhiều thí sinh lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được đào tạo trở thành một Dược sĩ, Điều dưỡng viên,…chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hơn nữa, Nhà Trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên rèn luyện kỹ năng trong môi trường đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và giàu y đức, sẽ giúp bạn trở thành một trình dược viên tốt đủ bản lĩnh đương đầu với thử thách.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng với 5 mã ngành khác bao gồm:

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy với hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng 

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến online tại đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn