63 tỉnh thành đang hoàn tất quá trình sao in đề thi THPT Quốc gia


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày 10/6 Bộ GD&ĐT chính thức chuyển giao đề thi cho các sở GD&ĐT, đến thời điểm hiện tại 63 tỉnh thành đang tiến hành sao in đề thi THPT Quốc gia năm 2017.

63 tỉnh thành đang hoàn tất quá trình sao in đề thi THPT Quốc gia

63 tỉnh thành đang hoàn tất quá trình sao in đề thi THPT Quốc gia

Đề thi THPT Quốc gia 2017 đang được tiến hành sao in

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được từ phía PGS.TS Mai Văn Trinh Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ GD&ĐT cho biết: công tác sao in đề thi là vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến thành bại của kỳ thi THPT quốc gia năm nay. Do đó, ngay từ khi công bố phương án thi, Bộ GD-ĐT đã tổ chức xây dựng ngân hàng đề thi chuẩn hóa phục vụ cho kỳ thi. Đây cũng là năm đầu tiên trong lịch sử thi cử Bộ GD-ĐT công bố đề thi thử nghiệm, minh họa và tham khảo để thầy cô và học sinh có định hướng và ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi.

Việc in sao, vận chuyển, bảo mật đề thi cũng được Bộ GD-ĐT và các địa phương chỉ đạo sát sao. In sao đề thi được thực hiện cách ly 3 vòng độc lập với những quy trình chặt chẽ. Bên cạnh đó, việc vận chuyển đề thi luôn có sự giám sát của lực lượng công an và phòng lưu trữ đề thi đặt tại mỗi điểm thi luôn được Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2017 đặc biệt quan tâm.

Kỳ thi THPT quốc gia 2017 năm nay được giao cho các sở giáo dục địa phương chủ trì, đồng thời, với tính chất “2 trong 1” của kỳ thi vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển đại học, công tác thanh kiểm tra đối với kỳ thi năm nay sẽ được làm quyết liệt và nghiêm túc. Bên cạnh đó, công tác kiểm tra của ban chỉ đạo kỳ thi cũng được thực hiện liên tục. “Bộ trưởng đã chỉ đạo thành lập 5 đoàn kiểm tra do các thứ trưởng và thường trực ban chỉ đạo kỳ thi dẫn đầu đi kiểm tra tại các địa phương, đặc biệt là tại các vùng khó khăn”.

Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể trở thành sinh viên của trường với 3 chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.

Xét tuyển Cao đẳng Y chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 vào những đợt sau đây:

  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước).
  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ ngày 1/7/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, bên cạnh đó thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội vàng cho những thí sinh học Y Dược tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – nhà B – số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Cơ sở 1: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303. Cơ sở 2: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn