Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2020 thông tin cụ thể như sau.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao. Các bạn trẻ có xu hướng học tập trang bị kiến thức ở nhiều lĩnh vực để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược cũng như vai trò quan trọng của nó trong đời sống, nhiều người đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn bổ sung kiến thức đồng thời tìm kiếm thêm những cơ hội việc làm mới.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Trước mong muốn học ngành Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020. Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nguyện vọng theo học ngành Dược.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng, trong quá trình học tập sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên ngành, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng để sau khi ra trường có thể làm ngay được việc. Với phạm vi hoạt động phong phú, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược rất nhiều lựa chọn như: làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm, các công ty Dược, làm Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các trường có đào tạo ngành Dược.

Ưu điểm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thời gian học linh động, học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành. Nhà trường có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật phù hợp với cả những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội gồm những gì?

Cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối đơn giản, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về trường theo hướng dẫn gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.