Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 Thứ 7 và Chủ nhật là cơ hội để Điều dưỡng Trung cấp bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo tin tức Y Dược cho thấy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay ngày càng tăng cao và ngành Điều dưỡng cũng phải tăng trưởng nhanh để đáp ứng nhu cầu của người dân. Theo đó thị trường ngành Điều dưỡng Việt Nam đang có sự tăng trưởng mạnh với chỉ số trung bình đạt 14,9%/năm và con số này dự đoán sẽ tăng gấp đôi khi khu vực Đông Nam Á sắp tới sẽ trở thành trung tâm thương mại của thế giới.

Trước bối cảnh đó, hiện tại cũng như trong những năm tới, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng Cao đẳng Dược là rất lớn, các trường đào tạo Y Dược cần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Cùng với đó, bản thân người lao động cũng cần phải không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thời đại hội nhập.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Như vậy những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt buộc phải liên thông lên trình độ Cao đẳng nếu như muốn phát triển trong sự nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có nhiều người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe (như: Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…) và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thì thời gian học sẽ là 18 tháng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Thí sinh sẽ dự thi đầu vào 3 môn: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Hồ sơ đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh; 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội