Từ 9/7, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo lịch làm việc của Bộ GD&ĐT, Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh tự thực hành thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến từ ngày 9/7 – 15/7.

Từ 9/7, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến

Từ 9/7, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến

Như vậy, theo cập nhật từ các cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì từ ngày 9 đến 11/7 là đợt Bộ chạy thử để thí sinh tập thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến để có thể bắt đầu chính thức thay đổi nguyện vọng đã đăng ký từ ngày 15/7.

Từ ngày mai, thí sinh đã được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến

Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo thì trong hướng dẫn triển khai công tác xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương có trách nhiệm thông báo cho thí sinh biết đầy đủ các mốc thời gian thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển để tham gia. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để các em có thể tự thay đổi nguyện vọng chính xác và phù hợp nhất. Bạn Nguyễn Doanh Doanh, cựu học sinh trường THPT tỉnh Nam Định cho biết “Em sẽ thực hành thay đổi nguyện vọng từ ngày mai. Nếu không đỗ thì em dự định nộp hồ sơ học ở Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để làm Điều Dưỡng viên rồi sau này được đi xuất khẩu sang Đức giúp đỡ gia đình. Nghe nói, năm nay trường đang hỗ trợ học phí cho học sinh có học lực tốt 100%…”

Lý giải thêm về đợt chạy thử việc thay đổi nguyện vọng sẽ là cơ hội để các em làm quen với các thao tác và cách thay đổi nguyện vọng sao cho chính xác nhất. Sau chạy thử xong thì toàn bộ kết quả thay đổi trực tuyến sẽ bị xóa. Sau đó, từ ngày 15/7, thí sinh sẽ chính thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và có hiệu lực từ khi điều chỉnh nguyện Đại học, Cao đẳng. Theo quy định thí sinh chỉ được thay đổi 1 lần trong thời gian từ ngày 15/7 đến 23/7/2017.

Hướng dẫn thí sinh cách thay đổi nguyện vọng năm 2017

Các bạn thí sinh có quyền thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng với 2 cách như sau:

  • Cách 1: Điều chỉnh xét tuyển nguyện vọng trực tuyến
  • Cách 2: Điều chỉnh trên Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Chia sẻ của một người thân của một Giảng viên đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang làm trong ngành giáo dục thì để các bạn thí sinh nắm rõ và thực hiện được cách điều chỉnh nguyện vọng thuận lợi thì nên được hướng dẫn cụ thể. Bộ giáo dục và đào tạo đã hướng dẫn các em cách dùng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến. Trường hợp này nếu số lượng điều chỉnh không lớn hơn đăng ký ban đầu khi đăng ký dự thi.

Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng 2 cách: trực tuyến và trên phiếu

Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng 2 cách: trực tuyến và trên phiếu

Như vậy, các thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng xét tuyển thì đến các trường THPT, nơi đăng ký hồ sơ xét tuyển, có các phòng máy tính kết nối internet để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến thuận lợi nhất. Theo đó, sở Giáo dục và Đào tạo địa phương phải có trách nhiệm cập nhật Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển mới nhất thí sinh tỉnh mình. Đây là thông tin dành cho trường hợp điều chỉnh số nguyện vọng nhiều hơn so với đăng ký ban đầu thì phải thu phí.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng cập nhật thêm những trường hợp nội dung đề nghị thay đổi nguyện vọng trực tuyến của thí sinh có thông tin sai dẫn đến phần mềm tuyển sinh không chấp nhận sẽ bị bỏ nguyện vọng đó. Còn với trường hợp thí sinh đến nộp trực tiếp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì đến điểm tiếp nhận hồ sơ sẽ được yêu cầu ký xác nhận nội dung điều chỉnh để cập nhật thông tin chính xác của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong vòng 24 giờ. Đồng thời nơi tiếp nhận hồ sơ, tức là trường THPT mà các em dự thi phải có trách nhiệm về thông tin đã cập nhật của thí sinh nếu có sai sót xảy ra. Đồng thời nơi tiếp nhận phiếu thay đổi cũng phải thông báo để thí sinh kiểm tra thông tin điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên hệ thống cho chính xác.

Như vậy, từ ngày mai, ngày 9/7 – 15/7 bạn có thể thực hành thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến năm 2017.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường:

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017:

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn Caodangykhoa.vn