Trượt Đại học có thể đăng ký nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Em năm nay sẽ thi tốt nghiệp THPT, nhưng không tự tin lắm vào việc xét tuyển Đại học, vậy cho em hỏi nếu trượt Đại học Y Hà Nội có thể đăng ký nguyện  vọng  2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Trượt Đại học có thể đăng ký nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Trượt Đại học có thể đăng ký nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh trả lời những thắc mắc trên như sau:

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội năm 2016

Việc thi vào trường Đại học Y Hà Nội là một điều không hề dễ dàng bởi mức điểm chuẩn của Đại học Y Hà Nội thường xuyên ở top đầu các trường Đại học có điểm chuẩn cao nhất cả nước. Cụ thể năm 2016 mức điểm chuẩn của Đại học Y Hà Nội ngành cao nhất là Y đa khoa (đào tạo 6 năm) là 27 điểm, đối với chuyên ngành Điều dưỡng (đào tạo 4 năm) là 24 điểm. Có thể thấy rằng nếu như lựa chọn xét tuyển vào Trường Đại học Y Hà Nội bạn phải là một người có học lực giỏi, đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể thấy, điểm chuẩn ngành Điều dưỡng của Đại học Y Hà Nội là khá cao, với mức điểm này rất nhiều thí sinh không thể đạt được nhất là với những thí sinh có học lực trung bình khá. Tuy nhiên, các thí sinh đừng quá lo lắng, các em có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Nhằm giúp các thí sinh trượt Đại học có cơ hội học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện như sau: Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng 2 về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
  • 4 ảnh 3×4 (Thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).
  • Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Không giống như thời gian học hệ Đại học với những thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng, đặc biệt Nhà trường chú trọng trong khâu thực hành, luôn tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể thực tập tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Sau khi ra trường, thí sinh có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng. Thí sinh cũng có thể liên thông Đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng 2 thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.