Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh mấy đợt năm 2017?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển sinh vào các trường Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược luôn là chủ đề mà nhiều thí sinh quan tâm năm nay. Để tạo tâm lý tự tin khi làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia chúng tôi xin trả lời câu hỏi của các thí sinh gửi về như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh mấy đợt năm 2017?

Tuyển sinh vào Cao đẳng Y dược năm 2017 như thế nào?

Bạn Quỳnh Chi – Hiện đang theo học lớp 12 trường THPT Lê Chân – Hải Phòng có câu hỏi gửi về Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội?
Em năm nay đang học lớp 12 mà học lực của em cũng chỉ Trung bình, em đăng ký dự thi vào Đại học Dược theo nguyện vọng của Bố mẹ. Nhưng em biết lực học của em không chắc chắn đậu vào trường, em muốn học Cao đẳng Dược thì xét nguyện vọng như nào?

Ban thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội xin trả lời bạn như sau: Bạn có nguyện vọng vào học hệ Đại học Dược của Đại học Dược Hà Nội là điều chính đáng, bạn cứ tiến hành dự thi THPT quốc gia nếu cảm thấy kết quả không tốt bạn có thể xét nguyện vọng vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội với hệ Cao đẳng chính quy chuyên ngành Cao đẳng Dược. Ngoài ra trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng còn nhiều chuyên ngành khác đối với hệ đào tạo chính quy như Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng.

Năm nay trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh với 2 hình thức đó là xét tuyển dựa trên học bạ THPT và dựa vào kỳ thi THPT quốc gia. Vì thế thời điểm hiện tại bạn cứ ôn tập để có kết quả kỳ thi tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm trên địa chỉ website của trường tại đây về các ngành nghề đào tạo, cũng như việc làm sau khi ra trường.

Tuyển sinh vào Cao đẳng Y dược năm 2017 như thế nào?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y khoa tuyển sinh làm mấy đợt?

Bạn Minh Quân cũng đồng thời là bạn Lê An hỏi? Em tốt nghiệp năm 2016 giờ định xét đi học nghề Điều dưỡng để đi sang Nhật làm. Vậy thì phải đợi đến tháng 9 mới đăng ký thì lâu quá! Em hỏi là có cách nào để đi học luôn không, bởi thời gian em muốn học xong càng sớm càng tốt.

Ban thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược Pasteur trả lời 2 bạn như sau:

Nắm 2017, Khi  Bộ GD&ĐT tiền hành bàn giao cơ chế quản lý các trường Cao đẳng về Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, thì sau đó Bộ vừa ban hành Thông tư Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng.

Theo đó, thời gian tuyển sinh của các trường trung cấp, cao đẳng được thực hiện một lần hoặc nhiều lần trong năm. Việc tuyển sinh có thể bằng hình thức xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp thi tuyển với xét tuyển.

Vì thế bạn có nhu cầu nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội điền đầy đủ thông tin và gửi về theo địa chỉ. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội: 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc đến trực tiếp để được tư vấn tuyển sinh cụ thể.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo chất lượng cao đảm bảo việc làm đầu ra cụ thể: Cao đẳng Dược chính quy Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.
Hiện tại nhà trường mới đưa vào triển khai nâng cấp các trang thiết bị để đạt chuẩn đào tạo đối với các ngành đào tạo sức khỏe Bộ Y tế và cũng được Bộ đánh giá rất cao.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký liên hệ:

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur Hà Nội : 131 – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Cở sở tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn