Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Nếu công việc hiện tại không đem lại một mức lương như mình mong muốn thì việc chuyển đổi ngành nghề là việc làm rất cần thiết, nhưng trước khi có quyết định chuyển đổi thì các thí sinh cần định hướng cho công việc mình làm sau này. Theo nguồn Tin tức Giáo dục tuyển sinh cho hay, hiện nay những cơ hội việc làm từ ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đem lại một cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học, vì thế đã có nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp cử nhân Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng,… danh giá muốn chuyển đổi học ngành Dược để tăng thêm cơ hội việc làm cho mình.

Không chỉ minh chứng bằng việc chuyển đổi ngành Dược có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm mà điều này còn được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục – Kinh tế nhận định: Ngành Dược sẽ còn nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai, vì hiện nay tại tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện phòng khám đang thiếu một nguồn nhân lực rất lớn phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. Đây cũng là những mặt khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, vô hình chung khiến ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng lâm vào “thảm cảnh” việc nhiều nhưng không có người để làm. Do đó, nếu bạn đang định hướng chuyển đổi nghề nghiệp thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là quyết định sáng suốt nhất để phát triển trong tương lai. Vậy trong năm 2018, hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và cung cấp nhân lực ngành Dược có trình độ Cao đẳng chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Mọi thí sinh đều có thể  đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 khi đáp ứng điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Không đang trong thời gian thi hành án, đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…). Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Nhà Trường có hai khung thời gian đào tạo, các thí sinh có thể theo học chính khó hoặc có thể học vào ngày thứ 7, chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt cho phép học viên có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo cuộc sống và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Với những thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì có thể đăng ký theo học Cao đẳng chính quy tại Trường. Các thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn