Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được diễn ra trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường mở rộng để tạo điều kiện cho tất cả thí sinh trên cả nước có thể tham gia xét tuyển trong năm 2019.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là khi nào?

Mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chính thức lên phương án khởi động cho mùa tuyển sinh năm 2019 ở các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…. trên phạm vi cả nước. Về cơ bản phương án tuyển sinh năm 2019 so với năm 2018 không có gì thay đổi nhiều. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Theo đánh giá của ban tuyển sinh Nhà trường, năm 2019 tiếp tục là một năm khởi sắc của chuyên ngành Điều dưỡng khi lượng thí sinh tham gia xét tuyển ngày một đông. Để giúp các em nắm rõ thông tin cũng như có sự sắp xếp cho mùa tuyển sinh năm nay, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng như sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài nắm rõ được những thông tin chính trên, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần nắm rõ thời gian nhận hồ sơ xét tuyển là khi nào. Việc nắm rõ thông tin giúp các em chủ động, sắp xếp thời gian để gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nếu như ở các năm trước thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định thì năm nay với nhu cầu học tập tăng cao, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm. Vì thế khi biết được kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc đã tốt nghiệp cấp 3 các năm trở về trước thí sinh đều có đủ điều kiện để ứng tuyển tại Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng năm 2019

Từ trước tới nay một địa chỉ đào tạo uy tín cần đảm bảo được những yếu tố như cơ sở vật chất của đầy đủ, trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu dạy và học, giáo trình soạn thảo chất lượng và quan trọng nhất vẫn chính là lượng sinh viên ra trường có việc làm ngay. Dựa theo những tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và luôn được các chuyên gia lĩnh vực đầu ngành Y tế đánh giá cao. Khi hàng năm trường cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên đảm nhiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, thậm chí còn xây dựng được hình ảnh một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp ở thị trường nước bạn.

Chính những yếu tố trên đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y dược hệ Cao đẳng chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Khi đã tìm được chuyên ngành học phù hợp cũng như ngôi trường giảng dạy chất lượng, thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được nhập học. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành khác được tuyển sinh bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Đăng ký trực tuyến. Mọi vấn đề thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangykhoa.vn