Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội việc làm hấp dẫn hơn, vậy thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó mô hình bệnh tật cũng dần thay đổi, những căn bệnh mãn tính, bệnh tim mạch hay bệnh xương khớp xuất hiện nhiều hơn, điều trị bệnh bằng các phương pháp hiện đại chỉ làm cho bệnh tình thuyên giảm và đỡ đi chứ không thể khỏi hẳn, chính vì vậy cần phải kết hợp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng mới có thể làm cho người bệnh dần phục hồi. Để có thể làm được điều này cần tới những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, vậy thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng bao lâu?

Công việc chính của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Theo các giảng viên dạy Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, sau khi học xong chuyên ngành này những người Kỹ thuật viên cần phối hợp với các Kỹ thuật viên khác, các Điều dưỡng viên, các Dược sĩ,…tham gia vào quá trình nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp cho người bệnh, tiến hành công việc theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Thực hiện các kỹ thuật, lượng giá điều trị cho bệnh nhân bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng thông thường và vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên sâu. Lập kế hoạch, phác thảo điều trị chuyên sâu bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp người bệnh cụ thể.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành Y Dược, hiện nay nhà trường có ba hệ đào tạo đó là Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược và với năm ngành chính là Điều dưỡng, ngành Dược, ngành Hộ sinh, ngành Xét nghiệm và ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Sinh viên theo học Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành, đặc biệt sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện các trung tâm có phòng điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng và Bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh sẽ được đăng ký tham dự kỳ thi liên thông do Nhà trường tổ chức.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Chương trình học Liên thông vật lý trị liệu phục hồi chức năng được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược. Thời gian đào tạo trong vòng 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy.

Thí sinh đăng ký dự thi Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hệ Liên thông chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng thí sinh có thể gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn