Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bắt đầu khi nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần chú ý đến thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào thì việc nộp hồ sơ theo đúng quy định của Nhà trường đề ra cũng là điều mà thí sinh cần lưu ý, bởi nếu xảy ra sai sót ở bất kỳ khâu nào thì có thể ảnh hưởng đến kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Năm 2018, để đáp ứng mong muốn học tập chuyển đổi ngành nghề của thí sinh trên cả nước và tiếp tục làm tròn sứ mệnh đào tạo nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản cùng mức học phí đào tạo phù hợp với tất cả các đối tượng, tầng lớp trong xã hội. Vì thế, nếu có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nhớ phải đảm bảo đã thỏa mãn được những điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế nhận định đây là điều kiện xét tuyển khá đơn giản, bởi hầu hết các đối tượng là những cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác như Kinh tế, Sư phạm,.. không thể tìm kiếm được công việc với mức lương mong muốn và may mắn nhận ra những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược nên đã quyết định chuyển đổi ngành học này với hi vọng có một tương lai tươi mới hơn. Mặt khác với hình thức xét tuyển không phải thi đầu vào thì càng gia tăng cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh. Đặc biệt với hình thức đóng học phí theo tín chỉ thì càng tạo ra thuận lợi về điều kiện kinh tế cho người theo học. Trong năm 2018, Nhà trường còn có nhiều phần quà, suất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đây có thể là những món quà không quá lớn về vật chất nhưng chắc chắn sẽ là động lực và tạo tinh thần cho các em sinh viên tin về một tương lai tốt hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đăng ký phù hợp

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bắt đầu khi nào?

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp cùng chế độ đãi ngộ tốt thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ. Năm 2018 để chính thức trở thành tân sinh viên của Trường ngoài điều kiện thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như các chương trình đào tạo Y Dược khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ về bất kỳ thời gian nào trong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Tuy nhiên hạn chót đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ kết thúc vào tháng 12/2018. Do đó, nếu đã xác định cho mình con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì ngay từ bây giờ có thể đăng ký tuyển sinh để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Ngoài hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở rộng đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,… với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018vì thế các thí sinh có thể tìm hiểu trên các trang tin của trường và lựa chọn ngành nghề theo học phù hợp với bằng cấp của mình. Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội