Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng điều dưỡng năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin đến các thí sinh thời gian bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng

Do chỉ tiêu hằng năm đối với hệ cao đẳng điều dưỡng chính quy tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giới hạn. Vì vậy để tăng cơ hội trúng tuyển và theo học ngành mình yêu thích thí sinh cần phải nắm được thời gian bắt đầu tiếp nhận hồ sơ để nộp đúng hạn, tăng khả năng trúng tuyển, đảm bảo đúng tiến độ học tập.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Với thời gian thành lập và phát triển hơn 10 năm, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế, đảm bảo đầu ra. Nhà trường không ngừng cải thiện, thiết kế khung chương trình chuẩn chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, trang bị cho sinh viên kiến thức và năng lực chuyên môn sát với thực tế công việc giúp sinh viên có thể làm được việc ngay khi ra trường.

Năm 2020 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng 4 ngành khác hệ cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược , Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Quy định điều kiện đầu vào như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (không quy định giới hạn năm tốt nghiệp)
 • Thí sinh có sức khỏe bình thường, không có tiền án tiền sự

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu của nhà trường thực hiện đăng ký bằng cách chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Thông tin hồ sơ cao đẳng điều dưỡng

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nội theo mẫu Nhà trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 ngay từ bây giờ cho đến khi đủ chí tiêu được giao. Để đảm bảo quyền lợi thí sinh nên nộp hồ sơ sớm.

Cách thức gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh trong việc đăng ký tham gia xét tuyển các ngành học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020, nhà trường đã mở rộng thêm 2 cách nhận hồ sơ xét tuyển khác. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để tham gia xét tuyển vào trường.

 • Cách 1: Thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
 • Cách 2: Cũng với những giấy tờ có trong bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
 • Cách 3: Thí sinh chỉ cần hoàn thành điền đầy đủ thông tin ngành đăng ký học tại trang Đăng ký trực tuyến. Với hình thức đăng ký này sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh sẽ được xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại nhà trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.