Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nắm bắt vị thế phát triển kinh tế trong cuộc CM 4.0


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm bắt xu thế phát triển của ngành Điều dưỡng trong thời đại mới sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có được công việc phù hợp với mức lương khủng khiến nhiều ngành khác phải ghen tỵ

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc chiến Kinh tế

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc chiến Kinh tế

Hiện nay, ngành Dược và ngành Điều dưỡng đang dần trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam được Nhà nước quan tâm đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước “rót vốn”, tạo tiền đề phát triển không nhỏ cho ngành cũng như công việc đa dạng dành đến các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TP HCM.

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc chiến Kinh tế

Nếu các ngành học hot như Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng,.. đang rơi vào xu thế bão hòa thì những ngành liên quan đến sức khỏe “sức nóng” vẫn chưa bao giờ nguội lại. Bởi dù bất cứ nơi đâu, thời đại nào, quốc gia nào thì vấn đề đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe con người luôn được được ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, tại các nước phát triển thì vấn đề sức khỏe càng được ưu ái hơn cả và những người công tác, học tập trong lĩnh vực này luôn được kính trọng hơn nhiều so với ngành nghề khác.

Không còn là vị trí đứng sau, ẩn mình sau những thành công của những ca điều trị, hiện nay các Điều dưỡng viên đã giữ vai trò chủ đạo chăm sóc và làm “cánh tay trợ thủ” đắc lực cho các Bác sĩ chuyên khoa trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Theo dự đoán của các chuyên gia Kinh tế, nước ta sẽ cần bổ sung thêm hơn 83 nghìn nhân sự ngành Điều dưỡng trong năm tới, một mặt để cung ứng cho nhu cầu sử dụng nhân lực xã hội trong nước, một mặt để sử dụng làm nhân lực nghiên cứu công tác tại các nước ngoài. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà nước ta cần phải nỗ lực xây dựng, phát triển và chuẩn bị nguồn nhân lực cho ngành điều dưỡng trong tương lai. Mặt khác tạo tiền đề cho các sinh viên theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ổn định cả trong và ngoài nước với mức thu nhập cao. Đặc biệt khi nền công nghiệp 4.0 phát triển mạnh, xã hội đòi hỏi được thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc Y tế hiện đại, chuyên môn cao thì càng đòi hỏi những cán bộ trong ngành vừa phải có kỹ năng chuyên môn, vừa sâu kỹ năng thực hành lại giỏi kỹ năng giao tiếp,…

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng đang được mở rộng

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng đang được mở rộng

Theo các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực sức khỏe, kinh tế nhận định, ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những ngành kinh tế “mũi nhọn” của Việt Nam. Tạo mối quan hệ hợp tác của nước ta với nhiều các nước đang phát triển có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng lớn tại nước ta. Việc liên kết giữa các doanh nghiệp lớn trên thế giới sẽ góp phần đưa ngành Điều dưỡng gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của xã hội.

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng đang được mở rộng

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội, vị thế của ngành Điều dưỡng đang ngày càng “bành trướng” cùng sức hút khó thể lý giải trên là những cơ hội thuận lợi để các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sớm có việc làm ổn định sau khi ra trường. Đặc biệt khi các thí sinh được học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ có được những kiến thức chuyên sâu nhất, tay nghề vững nhất mà còn có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng ngay trong thời gian thực hành. Chính những thể hiện của bạn trong thời gian thực tập đã đủ để bạn khuất phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất, sớm được “ưu ái” đảm nhiệm ở những vị thế cao.Đặc biệt trong năm 2018, Nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên theo học tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách đưa ra chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nếu các thí sinh phải đạt điểm trung bình 03 môn ở 2 khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên. Các thí sinh khác đóng mức học phí Cao đẳng Dược mỗi tháng là 750.000 đồng/tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131) chính là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn thi sinh có đam mê mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng và trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội