Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Được đánh giá là ngành học tiềm năng, mang đến cơ hội việc làm cùng mức lương phù hợp cho người học. Vậy Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đào tạo trong thời gian mấy năm?

Để có sự cân nhắc và tính toàn cho chi phí học tập, hiện nay nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đều muốn biết thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là mấy năm? Trong thời gian học tập sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức gì và với tấm bằng chuyên ngành Điều dưỡng các em có thể xin việc ở đâu? Để giải đáp những thắc mắc này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đưa đến thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Những năm gần đây cơ chế tuyển sinh đã vô cùng rộng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu học tập, nâng cao trình độ để đáp ứng được yêu cầu phát triển của xã hội. Thực hiện theo đúng nhiệm vụ và chức năng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo Y dược thuộc hệ cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm , Cao đẳng Hộ sinh… Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đây chính là quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB –XH quy định, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như đầu ra cho thí sinh.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Vì thế nếu chưa đủ điều kiện để theo học bậc ĐH các em có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Hiện chương trình học Cao đẳng được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian kinh phí so với bậc đào tạo ĐH.

Thí sinh tham tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về hồ sơ về Nhà trường theo mẫu

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cũng như nhiều chuyên ngành khác, ngành Điều dưỡng được chia thành 3 hệ đào tạo khác nhau, cụ thể hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Theo đó, tùy vào năng lực của bản thân mà thí sinh lựa chọn học từng hệ đào tạo. Hiện nay theo quy định của bậc đào tạo Cao đẳng chính quy, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm. Với 3 năm học sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề, nhằm đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Kết thúc chương trình học 3 năm tại Nhà trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám hay các trung tâm y tế dự phòng.

Theo đúng kế hoạch đào tạo của Nhà trường, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đào tạo trong thời gian 3 năm với những kiến thức sau:

 • Học nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý
 • Phân tích được những tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người
 • Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
 • Hiểu được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
 • Với chương trình học đạt chuẩn trên đảm bảo sinh viên ra trường có thể tự tị vững tay nghề cùng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Khi đã tìm hiểu và nắm rõ về chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019).
 • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hiện ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn chấp nhận hồ sơ Đăng ký trực tuyến vì thế thí sinh cũng có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí đi lại. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.