Những cuốn sách “đặc biệt quan trọng” sinh viên Y Dược không nên bỏ qua


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên theo học Y Dược nếu muốn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề thì không thể bỏ qua một số cuốn sách mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa bật mí.

Bật mí những cuốn sách sinh viên Y Dược không nên bỏ qua

Bật mí những cuốn sách sinh viên Y Dược không nên bỏ qua

Nghề Y Dược là nghề đòi hỏi sự học nghiêm túc ở người học, vì ngành mang tính chất đặc thù đến sức khỏe của con người, có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng, cơ quan đoàn thể. Vì thế với vô vàn lượng kiến thức được truyền đạt mà các thí sinh chỉ tiếp nhận bằng việc các thầy cô giảng dạy thì chưa đủ, các sinh viên còn đang ngồi trên ghế giảng đường cần trau dồi thêm kiến thức qua nhưng những kinh nghiệm được đúc kết, xuất bản thành sách. Một trong những cuốn sách mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội giới thiệu bao hàm rất nhiều kiến thức chuyên ngành Dược, Y học cổ truyền, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… Vì thế đây là những cuốn sách mà sinh viên theo học tuyệt đối không nên bỏ qua.

Cuốn sách: Thuốc biệt Dược & cách sử dụng

Đây là cuốn sách dành cho sinh viên theo học khối ngành Y Dược đã được tái bản nhiều lần và có nhiều thay đổi, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các loại thuốc biệt dược. Vì thế, sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược nên tìm hiểu và sử dụng các kiến thức trong cuốn sách này để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân mình, phục vụ tốt công việc sau khi ra trường.

Cuốn sách có 4 phần chính, đó là: Danh mục thuốc được sắp xếp theo Dược lý và chuyên khoa, Các danh mục về thuốc sắp xếp theo vần A đến Z, Các mục tham khảo tổng quan về nhóm thuốc quan trọng, Phụ lục tra cứu. Có thể khẳng định cuốn sách này đem lại rất nhiều lợi ích cũng như các công thức thức thường gặp trong đời sống hàng ngày, đây có thể khẳng định là hành trang vững chắc nhất để bạn trở thành người Dược sĩ chuyên nghiệp. Sinh viên có thể tìm thấy cuốn sách này tại thư viện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cuốn sách: Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết

Cuốn sách: Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết

Cuốn sách: Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết

Cuốn sách: Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết là một trong những cuốn sách sinh viên Y Dược không nên bỏ qua. Bởi ngành Dược phẩm là một ngành học vô cùng lớn và có nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt từ khi có sự xuất hiện của các ông bầu lớn tham gia vào ngành này.

Để có thể tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình kê đơn chữa bệnh thì việc nắm vững lượng kiến thức rộng lớn về các loại thuốc, dược phẩm là vô cùng cần thiết đối với mỗi sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung. Theo đó, cuốn sách “Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết” của tác giả là Dược sĩ Bùi Văn Uy là một trong những cuốn sách sẽ giúp giải quyết vấn đề về cách sử dụng thuốc và mỹ phẩm an toàn hiệu quả. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng cuốn sách này để làm cơ sở nghiên cứu dược liệu, sử dụng để tư vấn bán thuốc tốt và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Cuốn sách: Chăm sóc và điều trị triệu chứng cho bệnh nhân ung thư

Cuốn sách: “Chăm sóc và điều trị triệu chứng cho bệnh nhân ung thư” là cuốn sách vô cùng có giá trị đối với sinh viên theo học ngành Y Dược, bởi cuốn sách này có thể bao hàm trọn vẹn kiến thức chuyên sâu cho việc chăm sóc và điều trị bệnh ung thư. Ngoài ra, cuốn sách này còn được sử dụng làm tài liệu nghiên cứu và làm việc cho các cán bộ ngành Y đang phục vụ công tác và nghiên cứu. Nội dung cuốn sách gồm 2 phần chính.

  • Phần 1: Phương pháp điều trị đau và chăm sóc giảm nhẹ triệu chứng cho bệnh nhân ung thư
  • Phần 2: Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị bệnh.

Các sinh viên có thể theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm kiến thức ngành Y

Các sinh viên có thể theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm kiến thức ngành Y

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện tại cuốn sách: Chăm sóc và điều trị triệu chứng cho bệnh nhân ung thư đang được rất nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu và săn lùng. Ngoài ra, nếu bạn đang có mong muốn trở thành sinh viên Y Dược muốn tìm hiểu sâu rộng hơn về nguồn kiến thức ngành Y để sẵn sàng mặc chiếc áo blouse chữa bệnh cứu người thì có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ tạo hành trang kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững chắc nhất cho các thí sinh làm việc sau này.

Nguồn: Cao đẳng Y Khoa