Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lấy điểm chuẩn bao nhiêu?


1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Năm 2020, quy định điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào? Khi nào nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển?

Tìm hiểu điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngành điều dưỡng không ngừng phát triển trở thành ngành trụ cột của hệ thống y tế, trong khi đó nguồn nhân lực đào tạo hằng năm vẫn không đáp ứng được như cầu nhân lực trong nước lẫn nước ngoài. Điều này giải thích vì sao giới trẻ lựa chọn ngành điều dưỡng và có xu hướng tăng qua các năm.

Để tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần phải nắm được quy định tuyển sinh của trường và nộp hồ sơ đúng hạn. Bài viết sau sẽ thông tin đến các bạn thí sinh về mức điểm chuẩn và hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2020.

Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội việc làm

Xã hội nước ta đang từng bước phát triển không ngừng, kèm theo đó là vấn đề sức khỏe bản thân và gia đình ngày càng được chú trọng hơn. Kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt nhiều quốc gia có nền dân số già hóa nên áp lực về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi là rất lớn. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao, nghề Điều dưỡng trở thành nghề “hot” và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Và cơ hội việc làm khi theo học ngành điều dưỡng khá đa dạng, các điều dưỡng viên ra trường có thể làm việc tại bệnh viện hay cơ sở y tế trong nước. Ngoài ra điều dưỡng có thể tham gia làm việc tại các nước phát triển đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn điều dưỡng viên như:  Nhật Bản, Singapore, những nơi đang thiếu hụt nhân lực trong ngành điều dưỡng.

Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội lấy điểm chuẩn năm 2020 có cao?

Là trường đặc thù chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành y dược nói chung. Chính vì vậy thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn được thí sinh đặc biệt quan tâm

Năm 2020, phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dựa trên quy định của Bộ. Phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 tại trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể tự tin nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường mà không phải lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu, có cao hay không.

Hiện nay nhà trường áp dụng nhiều cách đăng ký nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể đăng ký theo học ngành mình yêu thích dễ dàng.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 rất đơn giản. Thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách thứ nhất: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường

Cách thứ hai: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

  • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y khoa Hà Nội
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ nhà trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật