Năm 2019 mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy định, hiện mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm đã được Nhà trường công bố, nhằm đảm bảo thí sinh có đầy đủ thông tin điền vào hồ sơ xét tuyển năm 2019.

Mã ngành Cao đẳng xét nghiệm năm 2019 là gì?

Mã ngành Cao đẳng xét nghiệm năm 2019 là gì?

Hiện nay tiềm năng và cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm mang đến là điều không thể phủ nhận. Vì thế để mở rộng con đường sự nghiệp cho tương lai, bên cạnh những ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nhiều thí sinh cũng mong muốn được theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Tuy nhiên vì Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thay vì thi tuyển nên thí sinh cần nắm rõ thông tin mã ngành để có thể làm hồ sơ ứng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Quy định về mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Để tránh những sai sót không đáng có, làm ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài thông tin về mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường sẽ cung cấp thêm về mẫu hồ sơ, điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo. Vì thế thí sinh cần nẵm rõ những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm để làm hồ sơ ứng tuyển về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • Tên trường: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR. Mã trường: CDD1301
  • Mã ngành: Cao đẳng Xét nghiệm: 6720602.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Khi tham gia xét tuyển, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và mã ngành vào trong hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông thời gian sớm nhất.

Trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh được đào tạo trong thời gian 3 năm

Trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hiện cũng là một vấn đề thí sinh cần lưu tâm khi xét tuyển. Nếu mọi năm, thời gian xét tuyển sẽ chỉ giới hạn trong khoảng nhất định thì năm nay Nhà trường sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần và các tháng trong năm. Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm rộng mở giúp thí sinh ở những vùng sâu xa, vùng nông thôn có thời gian chuẩn bị chu đáo nhất về thủ tục hồ sơ. Vì thế các em chỉ cần là những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sạch rõ ràng đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Theo đúng chương trình đào tạo bậc cao đẳng, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm, kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế với những công việc như: kỹ thuật viên xét nghiệm, quản lý trang thiết bị máy móc phòng máy, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình đưa ra kết quả xét nghiệm… Có thể thấy, ngành Xét nghiệm so với nhiều ngành học khác luôn tiềm năng và đa dạng trong việc hơn rất nhiều. Vì thế, nếu mong muốn được học tập để có cơ hội trở thành người kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh, thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có thắc mắc gì có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangykhoa.vn