Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đăng ký xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020, sau đây là hướng dẫn chi tiết các giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường

Tìm hiểu hồ sơ cao đẳng dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng y dược chính quy gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh và nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hay bất cứ chuyên ngành nào cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định như sau.

Hướng dẫn chuẩn bị bộ hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Để đảm báo thí sinh đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của nhà trường thì việc chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ theo quy định là điều bắt buộc. Vì vậy Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường thông tin các giấy tờ sinh viên cần chuẩn bị như sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi nộp hồ sơ đăng ký, nhà trường sẽ kiểm tra và lựa chọn những thí sinh đảm bảo đúng yêu cầu học của chuyên ngành. Sau đó sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đồng thời gọi điện liên lạc đến các thí sinh cho kế hoạch khai giảng sắp tới.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc, thí sinh có thể lựa chọn bất kỳ cơ sở nào thuận lợi trong việc đi lại cũng như nơi ăn ở.

Nhà trường hằng năm luôn có chính sách khuyến học như giảm học phí, học bổng sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Tạo động lực sinh viên phấn đấu học tập trở thành người cán bộ y tế giỏi có đức có tài.

Đào tạo dược sĩ chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy như thế nào?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện có nhiều hệ đào tạo và có quy định rõ ràng về thời gian đào tạo đối với từng chuyên ngành.

Với hệ Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên sẽ có thời gian học trong vòng 3 năm với chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy. Chương trình học được Nhà trường thiết kế đúng chuẩn, khi ở những năm đầu tiên sinh viên được học các môn cơ sở, chuyên ngành và thực hành tại nhà thuốc và phòng thí nghiệm của trường. Năm cuối sinh viên được giới thiệu đến các cơ sở để thực tập và sau cùng và thi và nhận bằng tốt nghiệp.

Với thời gian học trên đủ để sinh viên nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng nhằm đáp ứng tốt yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.