Học phí chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy tại Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh năm 2021. Vậy học phí khi theo học chương trình là bao nhiêu?

Học phí chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2021

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vậy học phí khi học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2021 là bao nhiêu?

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy tại Hà Nội

Nếu bạn yêu thích công việc của một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp thì Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội sẽ là địa chỉ phù hợp với mong muốn của bạn. Nhà trường không chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng hệ chính quy mà còn là cơ sở sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho các bạn học tập và thực hành. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường hiện đại giúp sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết và thực hành một cách bài bản. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như tay nghề và có thể làm việc trên thực tế ngay.

Mặc dù vậy, nhà trường vẫn áp dụng chính sách học phí hoàn toàn hợp lý và phù hợp với mọi quy định, thuận lợi cho mọi thí sinh có thể theo học tại Trường trong 3 năm. rường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo quy định, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng để phục vụ tốt nhất việc học tập và nghiên cứu. Các bạn có thể yên tâm về mức học phí khi theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021.

Ngoài ra, các bạn sinh viên có thành tích tốt và hoàn cảnh khó khăn còn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ về học phí cũng như kinh phí đào tạo và có các chính sách học bổng, khuyến khích học tập giúp các bạn tự tin theo học để trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp đúng theo ước mơ của bản thân. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến để biết thêm chi tiết về mức học phí khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2021 ra sao?

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2021 ra sao?

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện bao gồm tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe và có lý lịch nhân thân trong sáng thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Được biết, mẫu hồ sơ trên áp dụng với tất cả các bạn muốn học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, , Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì thế, các bạn muốn theo học ngành khác chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo hướng dẫn trên và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đúng thời gian quy định để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn nhập học.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2021, các bạn có thể liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn