Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 có tăng không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 biến động như thế nào thì đừng bỏ qua giải đáp từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y khoa.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 phù hợp với tất cả đối tượng theo học

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 phù hợp với tất cả đối tượng theo học

Không kém phần quan trọng như điều kiện, thời gian hay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy mà vấn đề về học phí đào tạo như thế nào? Cao hay thấp cũng là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Với những gia đình có điều kiện trang trải thì chắc học phí không là vấn đề đáng lo ngại nhưng trong hàng ngàn thí sinh mong muốn theo học thì không ít bạn nằm trong diện khó khăn, không đủ dư thừa để con em mình học trong những ngôi trường có học phí đắt đỏ. Vì thế, một điều đáng lo ngại đặt ra là tìm được một địa chỉ đào tạo vừa tốt, trường mình yêu thích mà vẫn đảm bảo được bản thân có thể chi trả được những khoản phí trong quá trình học. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết,  đứng trước những vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét và điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy năm 2018 và mức học phí các hệ đào tạo của Trường phù hợp với tất cả các đối tượng theo học.

Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trọng điểm của cả nước, trong suốt những năm hình thành và phát triển Trường được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm, tương lai tri thức của cả một đời người. Theo nguồn Tin Giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa cho những thế hệ tương lai mà đây còn là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với tất cả mọi đối tượng theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc

Đặc biệt, Trường còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để phục vụ công tác thực hành, thí nghiệm của sinh viên, giúp các sinh viên cọ xát với kiến thức thực tế ngay trong tiết học. Tuy nhiên cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp như vậy mà mức học phí Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy tại Hà Nội năm 2018 cũng như các hệ đào tạo khác luôn được giữ ở mức hợp lý, ổn định. Cụ thể, học phí Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy sẽ được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp của mình.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy nói riêng và Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược,… Cụ thể như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,… Vì thế, việc theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt của bạn khi những cơ hội của ngành không ngừng mở rộng.

Nhà trường có nhiều chế độ miễn giảm học phí trong năm học 2018

Nhà trường có nhiều chế độ miễn giảm học phí trong năm học 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Vì điều kiện xét tuyển đơn giản, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 phù hợp thì ngành Xét nghiệm là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ. Để có thể trở thành tân sinh viên chính thức của Trường thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội