Học Cao đẳng Xét nghiệm nhu cầu ngày càng tăng cao


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng Xét nghiệm nhu cầu ngày càng tăng cao

Xét nghiệm Y học là ngành mới, tuy nhiên cũng là 1 ngành được nhiều người quan tâm vì bất cứ phòng khám từ nhỏ đến lớn bắt buộc đều phải có. Vì thế Cao đẳng Xét nghiệm ngay các được các ban trẻ yêu thich Y học quan tâm.

Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm

Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm

Học Cao đẳng Xét nghiệm có dễ xin việc không?

Ngành Y Dược nói chung ngày càng phát triển chính vì vậy ngành Xét nghiệm Y học nhu cầu cũng tăng theo. Để phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh thì không thể thiếu khâu Xét nghiệm Y học. Tất cả các bệnh khi đi khám, để biết chắc chắn mắc bệnh gì thì bước đầu tiên bao giờ cũng là xét nghiệm mới có thể ra được bệnh chính xác.

Chính vì ngành Xét nghiệm Y học đang phát triển nên mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm. Đây chính là lí do nhu cầu tìm hiểu về ngành Xét nghiệm ngày càng tăng cao.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Nhằm thực hiện chỉ tiêu được giao, đồng thời bổ sung nhân lực cho ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Xét nghiệm trình độ Cao đẳng theo hình thức xét tốt nghiệp THPT.

Nhằm đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp THPT. Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm này, thí sinh có thêm nhiều cơ hội được theo học ngành yêu thích mà không phải chịu áp lực điểm số thi cử như trước đây.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
– 01 Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT năm 2016.
01 Bản sao phô to công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
01 Bản phô tô học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên.
01 Một phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (Lưu ý phong bì có dán sẵn tem).

Cao đẳng xét nghiệm

Cao đẳng xét nghiệm

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ xét tuyển đến địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur (nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện).

Nguồn: Caodangykhoa.vn