Hạn chót đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Gửi hồ sơ xét tuyển về trước hạn chót đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ giúp thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước trong năm 2018

Ngành Dược – Ngành có khả năng “cứu cánh” thất nghiệp

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nếu các thí sinh đang mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất kỳ trường đào tạo nào cũng cần tuân thủ về thời gian, điều kiện tuyển sinh theo quy định của Trường đó. Bởi đây không chỉ là điều kiện bắt buộc mà còn là yếu tố căn cứ để xác định bạn có quyết tâm theo học tại ngôi trường đó hay không? Vì thế, nếu bạn có mong muốn phát triển tương lai bằng ngành Dược, muốn nắm lấy những cơ hội việc làm tiềm năng thì bạn cần cập nhật thông tin về thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Ngành Dược – Ngành có khả năng “cứu cánh” thất nghiệp

Theo nguồn Tin tức Y Dược mới nhất cho hay, ngành Dược trong những năm gần đây không chỉ nhận được quan tâm từ Nhà nước mà còn các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt những cái tên trong nước “dù chưa bao giờ liên quan” nhưng vẫn đang “lăm le” muốn chiếm lĩnh thị trường kinh doanh Dược phẩm. Điều này có thể khẳng định tiềm năng phát triển của ngành Dược không hề thua kém bất kỳ một ngành nào, kể cả với ngành học Hot Y học cổ truyền.

Đặc biệt, đứng trước sự phát triển nhanh của xã hội, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng thì nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực này cũng càng lớn. Mặt khác với tình trạng thuốc giả thuốc kém chất lượng vẫn đang lộng hành thì Bộ Y tế đang rất cần một nguồn nhân lực lớn vừa có tâm, vừa có tài để hạn chế tối đa nhất lượng thuốc kém chất lượng đến tay người tiêu dùng. Đây là một bài toán khó giải với ngành Y tế nhưng cũng là cơ hội cho các thí sinh theo học có thể phát triển tương lai. Với việc sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học hoàn toàn có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước hoặc có thể tự mở quầy thuốc tư nhân, nhà thuốc để kinh doanh nếu đáp ứng được tất cả điều kiện về quy định kinh doanh nhà thuốc.

Hạn chót đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Hạn chót đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Có thể thấy rằng nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay tại nước ta thiếu hụt trầm trọng, chưa đáp ứng được những nhu cầu mà xã hội đang cần. Do đó mức lương dành cho những dược sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn ở con số khủng và việc theo học ngành dược không bao giờ là quyết định sai lầm. Có lẽ đây chính là lý do mà nhiều chuyên gia đầu ngành đã nhận định ngành Dược chính là ngành có khả năng “cứu cánh” thất nghiệp.

Hạn chót đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Theo đó, những thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học, lý lịch tuyển sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên chính quy của Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đến hết ngày 15/12/2018, đây cũng là mốc thời gian được áp dụng đối với các ngành tuyển sinh như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cũng cho biết, Nhà trường nhận hồ sơ từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ hành chính. Do đó thí sinh hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 về phía Nhà trường. Hi vọng với những chính sách hỗ trợ của Nhà trường sẽ giúp thí sinh đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội