Giá trị tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

“Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có giá trị như thế nào?” là thắc mắc được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Giá trị tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Giá trị tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được câu hỏi của bạn Liên gửi về Ban tư vấn tuyển sinh nhà Trường, thắc mắc “giá trị của bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như nào?” được chúng tôi giải đáp như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, ngoài ra, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hình thức tuyển sinh là xét tuyển, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của người học. Đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng, còn đối với những trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Giá trị của bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như nào?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ Văn bằng 2 chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc (mẫu bằng giống Trường Cao đẳng Quân Y 1, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức…) quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ giấy tờ thì có thể gửi gián tiếp hoặc trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn