Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tốt nhất

Địa chỉ nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tốt nhất

Ngành Xét nghiệm đóng một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y cũng như có nhiều đóng góp trong công cuộc điều trị, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Vì thế mà ngành Xét nghiệm là ngành Y học nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Thậm chí nhiều sinh viên khi vừa có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia đã đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thay vì nhiều ngành học hot khác. Đặc biệt là khi nguồn lực khan hiếm, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 được nới lỏng thì theo đuổi ngành Xét nghiệm chính là bước đi thông minh nhất để phát triển tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tốt nhất

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ đào tạo tốt nhất thì bạn cần đến tư vấn từ những người đi trước hay trên các trạng mạng Giáo dục uy tín, những người có chuyên môn, thẩm quyền trong ngành Giáo dục.

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, xứng đáng để các thí sinh và phụ huynh tin tưởng trao trọn niềm tin, gửi gắm tương lai. Không chỉ có sự góp mặt của đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết, tạo sự thoải mái, tin tưởng của các sinh viên mà Trường còn trang bị nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho ngành Xét nghiệm, đồng thời Nhà trường còn có bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân cũng như quá trình học tập, thực hành của sinh viên. Nhờ được tiếp xúc và thực hành nhiều nên sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng nhân sự đánh giá cao về kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc cao.

Vì thế, khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thì lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh theo học. Tuy nhiên cần chắc chắn rằng, bạn đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội  theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

  • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm gần nhất.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.
  • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc

Khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thì bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018. Khi đã đủ điều kiện thì công việc tiếp theo của bạn chính là chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
  • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thì Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành Y Dược trọng điểm như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,… Các thí sinh quan tâm thì có thể gửi thêm những câu hỏi về Trường để được nghe giải đáp miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội