Y sĩ đa khoa có nên học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay nhiều bạn Y sĩ đa khoa đang gặp khó khăn trong vấn đề việc làm và thu nhập. Vậy các bạn Y sĩ đa khoa có nên học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Y sĩ đa khoa có nên học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Cơ hội việc làm rộng mở cho đối tượng Y sĩ đa khoa

Hiện nay số lượng đơn vị tuyển dụng Y sĩ đa khoa không còn nhiều như các năm về trước. Vì vậy, Y sĩ đa khoa có phần khó khăn hơn trong vấn đề tìm kiếm việc làm và lựa chọn một hướng đi vững chắc cho bản thân. Theo đó thông thư liên tịch số 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên y tế với bằng cấp Cao đẳng Y Dược trở lên thì vấn đề lựa chọn học lên Cao đẳng là sự lựa chọn chính xác và phù hợp với thời điểm hiện nay.

Hiện tại nước ta chưa đào tạo Y sĩ đa khoa hệ Cao đẳng, vì vậy việc liên thông lên Cao đẳng Y sĩ đa khoa là điều không thể đối với các bạn thí sinh trung cấp Y sĩ đa khoa. Học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn giúp các bạn có một công việc ổn địn và cơ hội việc làm rộng mở hơn khi lựa chọn Điều dưỡng, bởi hiện nay nhu cầu việc làm ngành Điều dưỡng vô cùng cao với mức thu nhập ổn định.

Đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng dành cho Y sĩ đa khoa và các đối tượng liên quan

Thấu hiểu những khó khăn của các bạn y sĩ đa khoa đang gặp phải, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo liên tục các lớp Cao đẳng Điều dưỡng dành cho Y sĩ đa khoa và các đối tượng liên quan. Thông tin về lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy như sau:

Đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm

  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào
  • Đối tượng xét tuyển: Y sĩ đa khoa hoặc các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (trừ Trung cấp Điều dưỡng)
  • Thời gian đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: 02 năm
  • Hình thức đào tạo: Đào tạo theo hình thức tập trung tại cơ sở đào tạo
  • Thời gian học của lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm: Sinh viên sau khi tham gia nhập học sẽ được nhà trường bố trí học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm hàng tháng. Vì vậy các bạn y sĩ đa khoa nhanh chóng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY để được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên hệ tư vấn và hỗ trợ các thắc mắc cần thiết.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội cũng như Tp.Yên Bái. Thí sinh có thể lựa chọn cơ sở đào tạo phù hợp với vị trí đang sinh sống.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ và SĐT trên website!

Nguồn: caodangykhoa.vn -Trường Cao đẳng Y dược Pasteur