Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm học 2021-2022. Thông tin có trong bài viết sau đây!

Bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Trong cuộc sống hiện nay khi mà nhu cầu sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao thì việc đào tạo đội ngũ chăm chăm sóc sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng được chú trọng và nâng cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể làm việc ở các vị trí như điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,… Ngoài ra thì các bạn Điều dưỡng viên có thể mở các dịch vụ tư vấn hay chăm sóc sức khỏe hoặc tham gia vào việc giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở y tế.

Ngoài ra Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể làm việc tại các quốc gia khác như: Đức, Nhật Bản, Malaysia,… là các quốc gia đang có sự thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng. Vậy nên, Chính phủ của các quốc gia đã và đang đẩy mạnh hợp tác các quốc gia này để có thể tuyển sinh ngành điều dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực y tế từ các quốc gia trên.

Như vậy lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp là một lựa chọn rất tuyệt vời và có tương lai rộng mở với cơ hội nghề nghiệp lớn. Thí sinh quan tâm lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy khóa 2021-2024

Hiện nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy đào tạo 03 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến các bạn trẻ có nguyện vọng theo học và lựa chọn Cao đẳng Điều Dưỡng về việc xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021 như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
  • Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng : Xét tuyển đầu vào
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng: 03 năm theo hình thức đào tạo tập trung
  • Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH là đủ điều kiện theo học. Bên cạnh đó thí sinh có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hình sự.

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và có nguyện vọng theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY, sau khi thí sinh đăng kí xét tuyển Nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và giải đáp thắc mắc của thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ và thông tin trên website!

Nguồn: caodangykhoa.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur