Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nay có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thì học ở đâu?

Công việc chính của Nghề Điều Dưỡng là chăm sóc phục hồi sức khoẻ người bệnh, vì thế  đòi hỏi người học phải có đam mê lớn đối với Nghề Y. Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ra thông tư liên tịch 26/2015/TTLT-BYT-BNV sẽ chuẩn hoá kiến thức, kỹ năng của người làm công tác Điều Dưỡng. Theo đó để có thể trở thành cán bộ Y tế làm việc trong các cơ sở Y tế Bệnh viện công lập đòi hỏi rất khắt khe, yêu cầu phải có bằng Điều dưỡng trình độ Cao đẳng từ năm 2021.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ở đâu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trình độ Cao đẳng.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng nghề Điều dưỡng Hà Nội?

Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế, nhìn nhận công tác chăm sóc của điều dưỡng chiếm 70% công việc ở bệnh viện và Bộ Y tế cho rằng muốn hội nhập thì Việt Nam cần chuẩn hoá trình độ Cao đẳng cho Nghề điều dưỡng. Chính vì thế, cơ hội việc làm tại các cơ sở Y tế Bệnh viện công khi học Văn bằng 2 Điều dưỡng trình độ Cao đẳng là rất lớn.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, người học không chỉ có nhiều cơ hội việc làm tại các Trung tâm Y tế, Bệnh viện Nhà nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức. Điều Dưỡng Việt Nam là một trong những quốc gia được tín nhiệm trong việc lựa chọn cung ứng lao động cho các Quốc gia này.

Trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay có rất ít trường Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng nghề Điều dưỡng. Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng sẽ ngày càng trở lên khan hiếm khi thông tư liên tịch 26/2015/TTLT-BYT-BNV sẽ chuẩn hoá kiến thức, kỹ năng của người làm công tác Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng vào năm 2021.

Việc đào tạo Điều dưỡng viên cung ứng cho thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, Cộng hoà liên bang Đức là một hướng đi đúng đắn để người học có cơ hội việc là thu nhập theo tinh thần thoả thuận hợp tác của Chính phủ Việt Nam với các nước Nhật, Đức.

Về cơ hội việc làm Nghề Điều Dưỡng ở trong nước thì hiện nay các Bệnh viện vẫn còn thiếu điều dưỡng viên giỏi và tâm huyết với nghề.

Theo nhiều cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur cho biết: Học ngành Điều Dưỡng phải lựa chọn đúng trường cao đẳng nghề Y Dược để được đào tạo trở thành một điều dưỡng viên giỏi thì cơ hội việc làm trong nước hay xuất khẩu lao động sang Đức hay Nhật bản đều rất rộng mở.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ở đâu?

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra trường có việc làm hay không phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng của người học và sự uy tín của thương hiệu trường đào tạo.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho biết: “Theo thông lệ tuyển cán bộ điều dưỡng, thì các bệnh viện công hay tư sẽ luôn ưu tiên tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Nghề điều dưỡng của các trường chuyên đào tạo Nghề Y”.

Học ngành Y phải vào Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào học đúng trường Y.

Nói đến uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề Điều dưỡng phải kể đến Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur. Ngoài kỹ năng tay Nghề Điều dưỡng giỏi thì ý thức kỷ luật làm việc cao và Y đức được trau dồi tốt, biết cảm thông và chia sẻ với nỗi đau của người bệnh là mục tiêu hàng đầu của Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Điều dưỡng của Bộ LĐTB&XH được cập nhật mới và có nhiều điểm tiến bộ so với cách đào tạo Điều Dưỡng truyền thống.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội không có nhiều Trường Cao đẳng Y – Dược đào tạo Văn bằng ngành Điều dưỡng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trường khác. Nếu bạn đã có bằng Cao đẳng – Đại học có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng nghề Điều dưỡng Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.