Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2016, cơ chế xét tuyển Đại học, Cao đẳng có nhiều sự thay đổi khiến nhiều thí sinh cảm thấy vừa lo vừa mừng. Đối với các bạn trẻ có ý định đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hình thức tuyển sinh sẽ như thế nào? Cần những điều kiện gì để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Dược?

Mới đây Bộ GD&ĐT quyết định bỏ điểm sàn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, ngưỡng đầu vào là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Sự thay đổi này đã mở ra cơ hội lớn cho các thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên.

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Được coi là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn hoàn thành tốt sứ mệnh được giao phó, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

So với những năm trước thì năm nay dự kiến số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tăng lên rất nhiều. Vì thế chỉ tiêu xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ có sự điều chỉnh, cụ thể là Nhà trường sẽ mở rộng thêm chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trên khắp cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016  

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Mẫu chung của Bộ GD & ĐT ).
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước.
  3. Thí sinh tham gia kỳ thi tố nghiệp THPT năm 2016 có thể sử dụng mã xét tuyển được ghi trên giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp để điền vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại học.
  4. Bản sao học bạ ( có công chứng).
  5. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.
  6. 4 ảnh 3×4

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT là 3 năm. Trong suốt quá trình học tập học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Hà Nội trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, được rèn luyện kỹ năng một cách bài bản để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của một Điều dưỡng viên ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: – 09.8258.8258

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường